Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 14:25 PM (GMT+7)

Các nhân viên phục vụ dường như là đối tượng chịu đựng căn bệnh “ngôi sao” của nghệ sĩ Hollywood nhiều nhất.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 1

Mariah Carey từng là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với nhân viên phục vụ tại một nhà hàng tại Las Vegas. Trong một lần lưu diễn tại đây, Mariah Carey đã yêu cầu một nhà hàng Las Vegas phải mở cửa sau giờ phục vụ để phục vụ cho toàn bộ ê-kíp của cô. Không những thế, phía Diva còn đưa ra những yêu cầu rất khó khăn. Dẫu thế, khi rời đi, Mariah Carey không hề để lại một đồng tip nào cho nhân viên.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 2

Không chỉ 1 mà rất nhiều nhân viên phục vụ từng phàn nàn về thái độ "ngôi sao" của Madona. "Nữ hoàng nhạc pop" luôn luôn phàn nàn về các món ăn và bắt nhà hàng phải thay đổi món ăn cho đến khi hợp ý. Mặc dù các nhân viên đã phục vụ rất tận tình thế nhưng số tiền tip mà Madona để lại không bao giờ trên 10% hóa đơn.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 3

Thông tin nàng chân dài nhà Kadashian mắc bệnh "ngôi sao" xuất phát từ năm 2014. Cô nàng đi vào một quán bar và yêu cầu phục vụ rượu trong khi vẫn chưa đến tuổi. Khi nhân viên từ chối phụ vụ, Kendall đã lớn tiếng quát mắng và không thanh toán hóa đơn. Người phục vụ đã đuổi theo yêu cầu thanh toán thì Kendall đã rất ngang ngạnh ném tiền vào mặt phục vụ và cười cợt bỏ đi với cô bạn.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 4

Khi trong khoảng độ tuổi chưa được phép uống rượu, Usher đã bắt một nhà hàng phải phục vụ rượu cho mình và cũng không mang theo thẻ căn cước chỉ vì anh là một...ngôi sao. Một năm sau, anh quay lại và thay vì để tiền tip, Usher đã để lại chữ ký.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 5

Lea Michele nổi tiếng với series "Glee" đình đám nhưng thái độ của cô đối với các nhân viên phục vụ cũng "nổi" không kém. Một lần đi ăn với gia đình, cô đã hạch sách nhân viên kể hết thành phần của món ăn và còn bắt bẻ phục vụ vì không hiểu rõ món ăn. Tệ hơn, nữ diễn viên phim "Glee" còn để bố gõ cửa nhà bếp phàn nàn vì món ăn được phục vụ chậm nhưng thực chất, món đã được dọn ra 20 phút trước đó.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 6

Khi Sharon Stone xuất hiện trong một nhà hàng hay khách sạn nào, thì đó dường như là một dịp trọng đại. Thế nhưng thái độ của bà lại khiến các nhân viên phục vụ thất vọng. Sharon Stone yêu cầu nhân viên phục vụ cho bà nước khoáng, nhưng lúc đó lại không có loại nước khoáng mà bà mong muốn. Khách sạn phải mua nước từ bên ngoài để phục vụ bà. Sau đó Sharon Stone rời đi mà không để lại một đồng tip nào.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 7

Mike Myers là một danh hài nổi tiếng thế nhưng cảm giác mà ông mang lại cho người khác hoàn toàn không dễ chịu như những gì ông thể hiện trên màn ảnh. Mike Myers nổi tiếng không thích giao tiếp bằng mắt với người khác nên ông yêu cầu tất cả nhân viên phục vụ không được nhìn mình. Quá đáng hơn, ông còn bỏ rác xuống sàn và chờ ai đó nhặt lên thay mình.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 8

Người đẹp Catherine Zeta-Jones nổi tiếng với bộ phim "Mặt nạ Zoro" có tính tình cáu khỉnh hay hạch sách người khách. Catherine luôn luôn tỏ thái độ khó chịu với nhân viên phục vụ trong các nhà hàng mà cô ghé. Cô thiếu tôn trọng người khác đến độ không bao giờ nhìn vào mắt của họ và luôn trả lời cộc lốc. Không những thế, Catherine còn yêu cầu những món không có trong thực đơn và bắt họ phải phục vụ cho bằng được. Dù vậy, số tiền tip mà cô để lại cho nhân viên phục vụ có khi dưới 10%.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 9

Ngôi sao "Dead Man Walking" nổi tiếng là một người rất biết cách thưởng thức các món ăn ngon. Thế nhưng, thái độ của ông đối với những người phục vụ lại vô cùng bạc bẽo. Sean Penn chưa bao giờ boa cho nhân viên phục vụ một xu nào từ trước đến nay.

Hàng loạt sao Hollywood bị tố có thái độ hạch sách nhân viên phục vụ - 10

Rachael Ray được biết đến qua các chương trình dạy nấu ăn nhưng sự thô lỗ của cô cũng được nhiều người bàn tán. Có người chứng kiến Rachael từng lớn tiếng với một nhân viên phục vụ và bắt người này chờ khá lâu mới gọi món. Khi được hỏi món ăn có ngon không thì cô không trả lời. Lúc Rachael dùng xong bữa, có người đến xin chụp ảnh cùng, cô lại gắt gỏng "Đừng nói chuyện với tôi".

Chê Ariana, 2NE1 mắc bệnh ngôi sao, Thùy Minh bị fan cuồng chỉ trích

Nữ VJ cho rằng tiểu Diva “bùng“ show tại Việt Nam vì tính cách đỏng đảnh, ê-kíp của cô cũng từng bị cho “leo cây“ khi phỏng...

Theo Bích Bông (Dân Việt)
Phim - Bảo Thanh lên tiếng về nụ hôn gây tranh cãi sau giải VTV Bảo Thanh lên tiếng về nụ hôn gây tranh cãi sau giải VTV
Bị cho là "làm màu", thể hiện quá mức để được chú ý, Bảo Thanh thẳng thắn đáp trả dư luận.
Ca nhạc - MTV - Hà Hồ hút mọi chú ý khi tái xuất sau ồn ào huỷ show hải ngoại Hà Hồ hút mọi chú ý khi tái xuất sau ồn ào huỷ show hải ngoại
Dù diện kín cổng cao tường, bà mẹ một con vẫn trở thành tiêu điểm chú ý tại sự kiện tối qua.
Đời sống Showbiz - Chân dung "ông mai" giàu có giúp HH Thu Thảo lấy được chồng đại gia Chân dung "ông mai" giàu có giúp HH Thu Thảo lấy được chồng đại gia
Chính Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thừa nhận người đàn ông này là "ông mai" giúp cô có được người chồng như ý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang