Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 15:48 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

Vì hâm mộ thần tượng, nhiều fan đã xăm lên cơ thể mình hình ảnh của Tuấn Hưng, Trần Lập,...

Có nhiều cách khác nhau để bày tỏ tình cảm với những ngôi sao mà mình mến mộ. Tuy nhiên, với nhiều "fan cuồng" họ chọn cách xăm hình ảnh lên cơ thể để luôn nhớ và hướng đến thần tượng như một tấm gương, phong cách sống mà mình noi theo.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 1

Mới đây trên trang fanpage, nam ca sĩ Tuấn Hưng hào hứng khoe về việc một fan nam xăm hình ảnh giọng ca Tìm lại bầu trời lên ngực trái. Hành động này của fan hâm mộ khiến Tuấn Hưng rất vui vẻ và hạnh phúc. Anh cho biết: "Với tôi thế là quá đủ. Cảm ơn bạn đã chấp nhận để hình của tôi lên thân thể bạn. Tôi luôn chỉ xăm những hình có ý nghĩa. Và hy vọng hình xăm này cũng có ý nghĩa với bạn.”

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 2

Trước đó, vào tháng 5.2015, Tuấn Hưng cũng chia sẻ hình ảnh một fan nam khác xăm lời bài hát Anh nhớ em lên toàn bộ phần trên của cơ thể. Fan nam này xăm lời bài hát không chỉ để thể hiện sự hâm mộ của anh với Tuấn Hưng mà còn để kỉ niệm về mối tình đã qua.

Khi sự việc đến tai Tuấn Hưng, nam ca sĩ bày tỏ sự xúc động: "Cảm kích với lời bài hát được bạn ấy xăm lên người như 1 kỷ niệm. Tôi hay Tú Dưa đều trân trọng điều này. Đau lắm nhưng vẫn muốn làm cái gì đó để chứng tỏ với tình yêu của mình. Chúc bạn sẽ tìm lại hạnh phúc cho mình sớm nhất. Cố lên”.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 3

Trước Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng hào hứng khoe trên trang cá nhân bức ảnh một fan cuồng xăm hình anh trên bắp tay phải. Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ niềm hạnh phúc vì có những fan hâm mộ dành nhiều tình cảm cho mình như vậy.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 4

Một fan nữ khác xăm chứ viết tắt của Đàm Vĩnh Hưng (ĐVH) lên vai phải.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 5

Một fan nữ khác thì quyết định làm bộ nails hình Đàm Vĩnh Hưng.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 6

Trần Lập là một tấm gương sáng về nghị lực chống chọi lại căn bệnh ung thư. Sau khi nam rocker qua đời không lâu, bạn Nguyễn Đức Lộc - một fan lâu năm của Trần Lập đã xăm hình ảnh của trưởng nhóm Bức Tường lên tay mình. Sau khi chia sẻ, hình xăm này đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của giới trẻ. Nhiều người cho rằng không phải ai cũng chịu đau để xăm hình ảnh của thần tượng lên tay.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 7

Đức Lộc bỏ ra 4 tiếng để xăm hình Trần Lập.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 8

Đây là hình ảnh một fan cuồng nhạc rap xăm hình ảnh của nam rapper Lil Shady trên cánh tay. Anh xăm hình ảnh của Lil Shady trong single Mất người anh yêu và dòng chữ Tôi đã quên em lâu rồi, thật đấy - một bản rap khá nổi tiếng của rapper người Yến Bái.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 9

Một fan khác của Lil Shady xăm hình ảnh anh vào đùi. Lil Shady nhiều lần chia sẻ những hình ảnh này và bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào vì có những người yêu mến mình sâu đậm như vậy.

Fan cắn răng nén đau để xăm hình sao Việt lên người - 10

Hình ảnh thật của Lil Shady ngoài đời. Anh là một trong nam rapper tiên phong của underground Việt. Anh có  những bản hit đình đám từng được nhiều bạn trẻ yêu thích như Ngày mai, Những mảnh đời, Sự lựa chọn,...

Theo Ngọc Khanh (Dân Việt)
Sao ngoại-sao nội - Tuấn Hưng chi 200 triệu để "lùng" kẻ nói xấu vợ mình Tuấn Hưng chi 200 triệu để "lùng" kẻ nói xấu vợ mình
Số tiền lớn khiến nhiều người muốn giúp Tuấn Hưng tìm ra kẻ đã nói xấu vợ anh trên Facebook.
Ca nhạc - MTV - Fan cuồng xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực Fan cuồng xăm hẳn gương mặt Tuấn Hưng lên ngực
Sự cuồng nhiệt của các fan nam dành cho Tuấn Hưng khiến anh hạnh phúc.
Ca nhạc - MTV - Tuấn Hưng bị vợ "khui" khoảnh khắc "sống ảo" Tuấn Hưng bị vợ "khui" khoảnh khắc "sống ảo"
Loạt ảnh cho thấy vợ chồng Tuấn Hưng cũng vô cùng hài hước, bá đạo khó đỡ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Việt
Về trang chủ 24hVề đầu trang