Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 15:21 PM (GMT+7)

Cô Thúy bảo, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cuộc sống cô đơn vì rất nhiều lý do, mà lớn nhất là vì các con.

Cô Phạm Thị Thúy là em vợ của nhạc sĩ Thanh Tùng. Trong đám tang nhạc sĩ Hoa tím ngoài sân diễn ra sáng nay (22.3) tại Hà Nội, cô Thúy khóc rất nhiều vì thương nhớ anh trai.

Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể - 1

Cô Phạm Thị Thúy - em vợ nhạc Thanh Tùng.

Cô Thúy chia sẻ, sau khi chị gái cô mất, nhạc sĩ Thanh Tùng vừa đảm nhận vai trò làm mẹ, vừa làm cha chăm sóc đàn con nhỏ. Để làm được điều đó, ông đã phải cố gắng rất nhiều. Nhưng tình yêu với người vợ quá cố còn lớn lao qua, nhạc sĩ Thanh Tùng chọn cách sống một mình và cống hiến toàn bộ tuổi xuân cho gia đình, âm nhạc.

Em vợ cố nhạc sĩ Thanh Tùng cũng cho biết thêm, sau khi chị gái cô qua đời, anh rể cô đã nhờ một người chị trong gia đình vợ vào TP.HCM quán xuyến gia đình, chăm sóc các con cho anh. Cô Thúy cũng chia sẻ thêm về lí do nhạc sĩ Thanh Tùng không đi bước nữa là bởi ông không muốn gia đình có sự xáo trộn, và cũng bởi các con ông không muốn có người phụ nữ nào sống chung với ba ngoài mẹ mình.

Kể về anh rể khi còn sống với giọng điệu tự hào, cô Thúy cho biết, nhạc sĩ Thanh Tùng sống theo chủ nghĩa "người yêu người" tha thiết.

Ở thời kỳ đỉnh cao, công việc làm ăn phát triển lớn, ông luôn ủng hộ tiền bạc cho các trại trẻ mồ côi, nhất là ở địa bàn quận Ba Đình - Hà Nội - nơi chất chứa bao kỷ niệm hạnh phúc của ông và người vợ hiền dịu. Và vì yêu trẻ nhỏ, nhạc sĩ Thanh Tùng luôn khuyên các em bên họ ngoại hãy sinh con thật nhiều cho vui cửa vui nhà.

Chia sẻ cảm xúc về cuộc hôn nhân "huyền thoại" của anh rể và chị gái, cô Thúy cho biết, hai người yêu nhau tha thiết, rất hợp nhau về tính cách và sở thích trong cuộc sống dù cũng có lúc không tránh được xích mích.

Em vợ nhạc sĩ Thanh Tùng khóc nấc khi nói về anh rể - 2
Di ảnh nhạc sĩ Thanh Tùng đặt trong lễ tang diễn ra sáng nay 22/3

Trong câu chuyện của mình, cô Thúy bảo, chị gái mình ra đi sớm nhưng cũng may mắn vì kịp để lại cho các con một số tài sản đáng kể. Nhờ thế, các anh chị nhà nhạc sĩ Thanh Tùng may mắn có công việc tốt, lại được sự hỗ trợ vật chất từ mẹ nên hiện nay đều khá giả và có cuộc sống ổn định.

"Còn nhạc sĩ Thanh Tùng, anh ấy ra đi không để lại cho con cháu tài sản bằng tiền, nhưng đã để lại cả một kho tàng văn hóa", cô Thúy nghẹn ngào nói.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô Phạm Thị Thúy với chúng tôi:

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Ca nhạc - MTV - Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng: "Tiễn bố về với mẹ, chào bố" Lễ tang nhạc sĩ Thanh Tùng: "Tiễn bố về với mẹ, chào bố"
Lời cuối cùng của con trai trưởng cố nhạc sĩ thốt lên khiến ai nấy không kìm được nước mắt.
Ca nhạc - MTV - Tùng Dương: "Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời" Tùng Dương: "Nhạc sĩ Thanh Tùng rất cô đơn lúc cuối đời"
"Các con của ông sẽ rất tự hào vì có một người cha đi vào lịch sử, huyền thoại âm nhạc Việt Nam".
Ca nhạc - MTV - Trùng hợp lạ lùng về cuộc đời 2 nhạc sĩ cùng tên Thanh Tùng Trùng hợp lạ lùng về cuộc đời 2 nhạc sĩ cùng tên Thanh Tùng
Nhiều ca khúc "vận" vào cuộc đời, những "nàng thơ" không đếm xuể , tuổi già sống phải đối diện với bệnh tật, cô đơn... là những điểm trùng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nhạc Sĩ Thanh Tùng
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang