Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật

Thứ Ba, ngày 14/11/2017 15:26 PM (GMT+7)

Ít người biết rằng, ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Chân Tử Đan có một cô em gái xinh đẹp và giỏi võ chẳng kém gì anh.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 1

Chân Tử Thanh sinh năm 1974 tại Boston, Mỹ, là em gái ruột của ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc Chân Tử Đan. Cô định cư ở Mỹ đã nhiều năm và ít xuất hiện trước công chúng.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 2

Năm ngoái, khi xuất hiện cùng anh trai mình trong một sự kiện tại Hong Kong, Chân Tử Thanh đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp khi đã ở tuổi 42.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 3

Cũng giống như anh trai Chân Tử Đan, Chân Tử Thanh được mẹ cho học võ ngay từ khi còn nhỏ. Cô thành thạo các môn võ như: Thái Cực Quyền, Võ Đang và Thái Cực Kiếm Pháp. Tuy nhiên, khi lớn lên, cô chọn theo học chuyên ngành tâm lý học và quản lý thị trường tại Đại học Boston, Mỹ.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 4

Chân Tử Thanh từng góp mặt trong một số bộ phim như Trinh Thám Mã Long, Kiến Tập Hắc Mai Quế và  từng thiết kế võ thuật cho MV Song Đao của "vua nhạc Pop Đài Loan" Châu Kiệt Luân.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 5

Tuy nhiên, hiện nay, Chân Tử Thanh chủ yếu hoạt động ở hậu trường và sáng tác kịch bản. Cô cho rằng: "Cơ hội dành cho diễn viên Trung Quốc ở Hollywood không nhiều, có rất ít vai diễn hay dành cho các diễn viên gốc Hoa. Vì thế, diễn viên cần phải tự tạo cơ hội cho mình, không thể cứ chờ người khác mang vai diễn đến cho mình được." Trong ảnh là hình chụp chung của anh em Chân Tử Đan, Chân Tử Thanh với "tay đấm thép" Mike Tyson.

Em gái xinh đẹp của Chân Tử Đan gây bất ngờ vì khả năng võ thuật - 6

Chân Tử Thanh chụp cùng đạo diễn Thiên Hạ Vô Tặc - Phùng Tiểu Cương. Theo Toutiao, trong thời gian tới, Chân Tử Thanh sẽ quay trở lại Trung Quốc và hợp tác với anh trai mình là Chân Tử Đan trong một số dự án phim hành động. 

Chân Tử Đan sẽ vào vai võ sư “ục ịch” 100kg của Hồng Kim Bảo

Hình ảnh võ sư béo của Hồng Kim Bảo sẽ được ngôi sao Diệp Vấn tái hiện lại khiến các fan tò mò về ngoại hình sắp...

Theo Thảo Nguyên (Theo Toutiao) (Dân Việt)
Giải trí - Gã “ăn mày” quyền lực - sư thúc Chân Tử Đan, bạn thân Châu Tinh Trì Gã “ăn mày” quyền lực - sư thúc Chân Tử Đan, bạn thân Châu Tinh Trì
Cả Chân Tử Đan, Châu Tinh Trì và Lý Liên Kiệt đều là những ngôi sao có quan hệt mật thiếu với nhân vật quyền lực này.
Phim - Chân Tử Đan đóng Diệp Vấn vẫn phải "dè chừng" cao thủ võ lâm này Chân Tử Đan đóng Diệp Vấn vẫn phải "dè chừng" cao thủ võ lâm này
Đỗ Vũ Hàng - người thủ vai Diệp Vấn thời trẻ trong Diệp Vấn Tiền Truyện có võ công không kém cạnh đàn anh Chân Tử Đan.
Phim - Chân Tử Đan tình nguyện làm kẻ xấu vì người này Chân Tử Đan tình nguyện làm kẻ xấu vì người này
Chân Tử Đan đảm nhận vai trùm ma túy Hào què – đây là lần đầu tiên ngôi sao phim "Diệp Vấn" thể hiện loại vai phản diện. Trong một buổi...
6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng
Suy sụp vì viêm gan B anh Trung không ngờ có thể hồi phục sau 6 tháng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang