Dương Triệu Vũ có ý gì khi tặng nhẫn kim cương cho Mr. Đàm?

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 10:40 AM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gửi thắc mắc đến Dương Triệu Vũ khi khoe chiếc nhẫn kim cương vừa được anh tặng.

Tối 12.4, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe về chiếc nhẫn kim cương được Dương Triệu Vũ tặng.

Dương Triệu Vũ có ý gì khi tặng nhẫn kim cương cho Mr. Đàm? - 1

Chiếc nhẫn kim cương được thiết kế đặc biệt, một bên trơn một bên đính những hạt kim cương lấp lánh

Ngoài việc đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, nam ca sĩ còn rất phấn khích và đặt câu hỏi ngược lại cho Dương Triệu Vũ. "Cám ơn Tin Triệu Vũ nhé! Rất vừa, rất đẹp, rất thích. Nhẫn này có ý nghĩa gì vậy Tin ơi?" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Dù công khai đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn và lời cảm ơn nhưng cả Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đều giữ im lặng, từ chối bình luận về vụ việc.

Tin là tên thân mật mà Đàm Vĩnh Hưng và những người thân thiết vẫn hay gọi Dương Triệu Vũ. Chiếc nhẫn do em trai Hoài Linh dành tặng cho Mr. Đàm được thiết kế tinh xảo với nhiều hạt kim cương nhỏ lấp lánh được đính kết tỉ mỉ bên mặt phải chiếc nhẫn. Nhiều người nhận xét, thiết kế có tính đối xứng của chiếc nhẫn này mang ý nghĩa "trời sinh một cặp".  

Dương Triệu Vũ có ý gì khi tặng nhẫn kim cương cho Mr. Đàm? - 2

Đàm Vĩnh Hưng khoe đeo chiếc nhẫn do Dương Triệu Vũ tặng rất vừa

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ là hai thầy trò. Nhiều năm qua, Dương Triệu Vũ luôn nhận được sự hậu thuẫn từ Mr. Đàm khi về nước phát triển sự nghiệp ca hát. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, không ngại thể hiện tình cảm giữa đám đông.

Có không ít tin đồn về mối quan hệ trên mức anh em đồng nghiệp thân thiết giữa hai người. Trong một bài phỏng vấn đầu năm 2017, Dương Triệu Vũ cũng thừa nhận, anh và Đàm Vĩnh Hưng từng tồn tại tình yêu. 

Dương Triệu Vũ có ý gì khi tặng nhẫn kim cương cho Mr. Đàm? - 3

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng luôn rất thân thiết

Mr. Đàm:

“Bản thân tôi cũng không hiểu vì sao, nhưng với tôi, Dương Triệu Vũ là người không thể thiếu trong đời mình“, Mr. Đàm...

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mr. Đàm: "Tôi và người yêu trước mắt mọi người nhưng không ai phát hiện ra" Mr. Đàm: "Tôi và người yêu trước mắt mọi người nhưng không ai phát hiện ra"
"Hai đứa đang cảm thấy rất thoả mãn với trò chơi này, nghe có vẻ rất nguy hiểm nhưng cực vui và kích thích".
Ca nhạc - MTV - Đây là người phụ nữ đã trả nợ 11 tỷ đồng thay Mr Đàm? Đây là người phụ nữ đã trả nợ 11 tỷ đồng thay Mr Đàm?
Nữ diễn viên lập tức bác bỏ lời đồn, cô cho hay câu chuyện thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm nhiều lần bị giang hồ chơi xấu, xé quần áo vì mẹ nợ nần Mr Đàm nhiều lần bị giang hồ chơi xấu, xé quần áo vì mẹ nợ nần
Đàm Vĩnh Hưng không ít lần bị chơi khăm vì những khoản nợ của mẹ ruột
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đàm Vĩnh Hưng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang