Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 11:44 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên cả hai cùng dẫn chương trình với nhau trên sân khấu tại Việt Nam.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 1

Nam diễn viên, người mẫu Đoàn Thanh Tài cùng nữ ca sĩ hải ngoại Kavie Trần tới tham dự sự kiện tại TP. HCM ngày 12.3. Hai người đi xe mui trần sang trọng do chính Đoàn Thanh Tài lái.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 2

Không chỉ lịch lãm lái xe chở người đẹp đi sự kiện, nam ca sĩ còn bận rộn trong việc chăm sóc người đẹp xuống xe và luôn tíu tít bên cô suốt thời gian dự sự kiện. Kavie Trần gây chú ý với bộ dạ hội lấp lánh gợi cảm.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 3

Tại sự kiện, Đoàn Thanh Tài và Kavie Trần còn đảm nhận vai trò MC của chương trình. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng dẫn chương trình với nhau trên sân khấu tại Việt Nam. Hai người được khen đẹp đôi và biết tung hứng ăn ý với nhau.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 4

Kavie Trần chia sẻ cô và Đoàn Thanh Tài là bạn thân thiết với nhau nhiều năm, đã từng dẫn chương trình cùng nhau trên một số sân khấu tại hải ngoại trong những dịp bay show nên rất hiểu ý nhau.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 6

Lối dẫn chương trình hoạt bát, uyển chuyển, làm chủ sân khấu của Đoàn Thanh Tài cùng với giọng nói truyền cảm của Kavie Trần làm vừa lòng khách mời.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 7

Bác bỏ tin đồn có tình ý với nhau, Kavie Trần nói, cô với Đoàn Thanh Tài là bạn rất thân nên cô luôn muốn mời anh tham gia vào những sản phẩm âm nhạc. "Không chỉ chuyên nghiệp trong cách làm việc, Đoàn Thanh Tài còn hỗ trợ tôi trong các công việc sản xuất rất chu đáo, tận tâm. Anh ấy giúp tôi hoà nhập vào showbiz Việt nhanh hơn mỗi khi tôi về nước diễn, làm sản phẩm"- nữ ca sĩ khen ngợi người bạn.

Đoàn Thanh Tài tháp tùng ca sĩ hải ngoại Kavie Trần bằng xe tiền tỷ - 8

Tham gia sự kiện ngoài Kavie Trần còn có một số người đẹp.

Nữ MC gợi tình bậc nhất: Đến ảnh hậu trường cũng không thể rời mắt

Ngó hậu trường nóng bỏng tay của người đẹp dẫn chương trình Shin Ah Young.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Đoàn Thành Tài 12 lần chỉnh status nói về Trường Giang cầu hôn Nhã Phương Đoàn Thành Tài 12 lần chỉnh status nói về Trường Giang cầu hôn Nhã Phương
Nam diễn viên khiến khán giả thắc mắc khi chỉnh sửa dòng trạng thái nói về vụ Trường Giang cầu hôn Nhã Phương đến 12 lần trên trang cá nhân.
Ca nhạc - MTV - Cận cảnh xế sang 13 tỷ Đông Nhi lái đi chấm thi The Voice Cận cảnh xế sang 13 tỷ Đông Nhi lái đi chấm thi The Voice
Nữ ca sĩ hút mọi sự chú ý khi xuất hiện từ chiếc xế hộp siêu sang do bạn trai mua tặng tại buổi quay hình The Voice.
Ca nhạc - MTV - Hà Hồ chơi trội lái xế sang vào thẳng sân khấu Hà Hồ chơi trội lái xế sang vào thẳng sân khấu
Hành động này của bà mẹ một con khiến sân khấu náo loạn bởi tiếng reo hò, cổ vũ của hơn 7.000 khán giả có mặt.
Tin tức sức khỏe - Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân? Tin tài trợ | Tảo mặt trời Làm thế nào để người bận rộn có thể tăng cân?
Bạn đang đau đầu vì tình trạng thiếu cân của bản thân. Nhưng bạn lại là người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để thực hiện một chiến...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang