David Beckham dẫn đầu trào lưu hít đất rầm rộ mạng xã hội

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 05:14 AM (GMT+7)

Đằng sau hoạt động thử thách này là một ý nghĩa rất nhân văn.

Cộng đồng mạng Facebook đang rộ lên trào lưu thử thách chống đẩy 22 lần. Nhiều ngôi sao thế giới cũng tham gia vào hoạt động này, nổi bật như David Beckham cùng các người hùng cơ bắp.

David Beckham quay lại cảnh thực hiện chống đẩy 22 lần trên máy bay

Ngoài chân sút người Anh, các ngôi sao thế giới như Dwayne "The Rock" Johnson, Chris Pratt, Jason Statham, Guy Ritchie... cũng đã thực hiện và chia sẻ thử thách chống đẩy này.

Dwayne "The Rock" Johnson cũng chia sẻ video anh tham gia thử thách chống đẩy

Theo Telegraph, đằng sau thử thách này là một câu chuyện ý nghĩa mang tính nhân văn. Nhìn bề ngoài, nó giống như một thử thách sức khỏe đơn thuần để mua vui, giải trí nhưng kỳ thực nó nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ.

David Beckham dẫn đầu trào lưu hít đất rầm rộ mạng xã hội - 1

David Beckham ủng hộ thử thách chống đẩy 

Theo CNN, thử thách chống đẩy 22 lần được khởi xướng từ tổ chức 22Kill, nhằm ủng hộ các cựu chiến binh.

Theo thống kê tại Mỹ có khoảng 22 cựu chiến binh chết mỗi ngày. Đáng sợ hơn, người ta còn khảo sát được ở 21 quốc gia có đến hơn 22% các trường hợp tự sát từ năm 1999 đến năm 2009 thuộc về cựu chiến binh.

Trang CNN tổng kết: "Nếu tỷ lệ này được giả định không đổi trên tất cả các bang nước Mỹ thì ước tính sẽ có khoảng 22 cựu chiến binh tự tử mỗi ngày trong năm 2010"

Vì vậy, phong trào thử thách chống đẩy 22 lần nhằm nâng cao nhận thức của mọi người nói chung và các cựu chiến binh. Từ đó giúp họ giải quyết những khó khăn họ phải đối mặt sau khi trở về cuộc sống từ chiến trường.

David Beckham dẫn đầu trào lưu hít đất rầm rộ mạng xã hội - 2

Dwayne Johnson và Chris Evans hưởng ứng phong trào

Việc người nhận lời thử thách có thực hiện được đúng 22 lần chống đẩy không phải là vấn đề quan trọng. Người tham gia có thể chọn lựa thực hiện từ 1 đến 100 lần, tùy khả năng của mình. Sau đó họ phải đăng đoạn video ghi lại cảnh bản thân làm theo thử thách này đăng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter liên tục trong vòng 22 ngày. Mỗi lần đăng tải, người tham gia sẽ gắn tên một người khác, yêu cầu họ thực hiện đáp lại.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng rộ lên thử thách dội xô nước đá lạnh lên người vào năm 2014. Rõ ràng thử thách chống đẩy 22 lần này dễ dàng hơn và tốt cho sức khỏe hơn. Vì vậy phong trào cũng được nhanh chóng lan rộng không chỉ giới hạn ở Mỹ.

Theo Thủy Nguyên (Theo Telegraph) (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham Gia đình như gánh xiếc rong của nhà David Beckham
Bởi mỗi thành viên trong gia đình siêu hot này sở hữu tài năng riêng.
Ca nhạc - MTV - Cả cơ thể toàn hình xăm về phụ nữ trong đời David Beckham Cả cơ thể toàn hình xăm về phụ nữ trong đời David Beckham
Cựu Qủy đỏ David Beckham, người đàn ông đã 41 tuổi này vẫn chưa muốn dừng…xăm.
Ca nhạc - MTV - Gặp "cô gái" khiến David Beckham từ bỏ sự nghiệp để ở bên Gặp "cô gái" khiến David Beckham từ bỏ sự nghiệp để ở bên
Beckham còn nhấn mạnh: "Tôi chẳng có chút quyền lực nào trước cô gái bé nhỏ ấy, chẳng có một chút nào hết."
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN David Beckham
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang