Chiến Thắng: "Tôi và bạn gái gọi nhau là vợ - chồng"

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 15:17 PM (GMT+7)

Bạn gái mới của danh hài Chiến Thắng tên Ngọc Ánh, kém anh gần 20 tuổi.

Danh hài Chiến Thắng được biết đến là một diễn viên có tài khi vừa tự viết kịch bản, vừa diễn xuất với nhiều tiểu phẩm hài có duyên. Bẵng đi một thời gian, anh cho biết đã chia tay người vợ thứ hai và đang có bạn gái kém tới 18 tuổi. Chiến Thắng hài hước nói: “Tôi tuy xấu nhưng rất… đào hoa. Người yêu mới của tôi kém gần 20 tuổi nhưng chúng tôi hợp nhau về mọi mặt, cô ấy còn rất hợp với con gái riêng của tôi…”.

Yêu nhau từ một… bộ phim hài

Danh hài Chiến Thắng cho biết, anh khá lận đận về đường tình duyên khi vào tuổi 41, anh lại chia tay người vợ thứ hai.

Chia sẻ về lý do này, anh cho biết: “Chúng tôi không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống, là nghệ sỹ, tôi đi suốt ngày, có khi đi làm phim cả tuần không về, nhưng vợ cũ lại không hiểu, cho rằng tôi đi chơi, vậy là chúng tôi có mâu thuẫn. Khi chia tay, cô ấy dành quyền nuôi con nhưng tôi vẫn có trách nhiệm đầy đủ với con… Mỗi khi nhớ con, tôi vẫn đến gặp cháu để bù đắp những thiệt thòi mà cháu phải chịu…”.

Trong một buổi họp báo, mọi người thấy tò mò khi Chiến Thắng đi cùng với một cô gái trẻ. Hỏi thì danh hài cho biết: “Là một người hâm mộ anh!”. Tuy nhiên, mới đầu năm 2016, Chiến Thắng cho biết, cô gái ấy chính là bạn gái mới của anh.

Chiến Thắng: "Tôi và bạn gái gọi nhau là vợ - chồng" - 1

Danh hài Chiến Thắng và bạn gái mới.

Danh hài chia sẻ: “Bạn gái tôi tên là Nguyễn Hoàng Ngọc Ánh, sinh năm 1993 ở Ba Vì, Hà Nội. Cô ấy chỉ là người bình thường, có một cửa hàng may chăn, ga, gối, đệm. Lúc đầu, Ánh cũng có vẻ tự ti về nghề nghiệp của mình nhưng tôi bảo, làm nghề gì không quan trọng, chỉ cốt là tâm đầu ý hợp, yêu thương nhau là được. Hiện tại, Ánh đã chuyển về Phúc Yên sống với tôi, công việc chính là ghi chép lịch diễn cho tôi…”.

Chia sẻ về lý do gặp gỡ, danh hài Chiến Thắng tâm sự: “Khoảng tháng 8/2015 khi chúng tôi đang quay đĩa hài tết “Làng ế vợ” của đạo diễn Bình Trọng. Tôi bảo đạo diễn là tối nay em có lịch diễn, anh quay khoảng 4h là xong cho em là được. Trong phim Bình Trọng bổ sung thêm một cảnh phụ là có mấy cô gái ngồi ở cánh đồng thì tôi đi qua hỏi: “Các em có thấy Xoan, bạn gái tôi ở đâu không? Ngọc Ánh đóng một trong những vai phụ ấy. Xong việc, tôi thấy Ánh ngồi một mình bên cạnh máy quay xem lại hình ảnh, mặt lại hiền hiền, ít nói, trong khi mấy bạn diễn nói nhiều nên tôi bảo: “Em làm diễn viên không hợp đâu, chỉ hợp với cô giáo thôi…”. Ánh cười không nói gì, sau đó đến giờ tôi đi diễn nên tôi bảo: “Thôi cô giáo cho em xin số điện thoại… rồi tôi lưu số. Bằng đi mấy hôm tôi bận diễn, không để ý thì thấy có tin nhắn của Ánh “Sao học sinh không nhắn tin cho cô giáo?”. Tôi nhắn lại “Báo cáo cô giáo, mấy hôm nay em bận quá, xin lỗi cô giáo…”. Thế là chúng tôi quen nhau…”.

Hỏi Chiến Thắng là anh có thấy hợp với một cô gái kém mình tới gần 20 tuổi không, anh bộc bạch: “Dù ít hơn tôi nhiều tuổi, nhưng Ngọc Ánh rất biết cách sống. Ngọc Ánh là một người rất thật thà, hiền lành, nhẫn nhịn. Cô ấy thông cảm với hoàn cảnh của tôi, khi mới quen nhau tôi bảo, em biết hoàn cảnh của anh rồi đấy, đã đổ vỡ hai lần, em phải dũng cảm mới đến được với anh. Cô ấy bảo: “Em hiểu và muốn gắn bó với anh vì biết anh là người tốt… Trước khi dẫn tôi về ra mắt gia đình, Ánh còn hỏi mẹ xem phản ứng của gia đình thế nào vì bố mẹ Ánh và ba chị em nhà cô ấy chỉ biết tôi qua ti vi thôi. Ơn giời là bố mẹ cô ấy thương con và rất thoáng, họ không câu nệ về quá khứ của tôi, chỉ cần tôi tốt và yêu thương Ánh là được…”.

Sẽ có một đám cưới trong tương lai…

Danh hài Chiến Thắng cho biết: “Hiện tại Ánh là trợ lý của tôi, có việc gì quan trọng thì Ánh đi cùng tôi không thì cô ấy ở nhà chăm sóc và cơm nước cho bố mẹ tôi. Ngôi nhà tôi xây ở Phúc Yên đang ở giai đoạn hoàn thiện. Mới đầu năm 2016 nhưng tôi đã có rất nhiều show diễn, từ ngày mùng 1 tết đã có lời mời đi diễn các tỉnh như Hưng Yên, Hoà Bình, Bắc Giang, Hà Nội… Có cả những lời mời cá nhân để đến các lễ mừng thọ, tiệc cưới, hội làng… Và có người yêu ở nhà chăm sóc bố mẹ, thì tôi cũng yên tâm đi diễn hơn…”.

Theo Lạc Thành (Đời sống & Pháp luật)
Đời sống Showbiz - Chân dung bạn gái kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng Chân dung bạn gái kém 18 tuổi của danh hài Chiến Thắng
Bạn gái của danh hài Chiến Thắng sở hữu gương mặt xinh xắn cùng thân hình gợi cảm.
Phim - Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi Danh hài Chiến Thắng bật mí về bạn gái kém 18 tuổi
Sau khi ly hôn người vợ thứ hai được hơn nửa năm, danh hài Chiến Thắng chính thức công khai bạn gái mới kém anh tới 18 tuổi.
Ngôi sao điện ảnh - Danh hài Chiến Thắng: 'Ước năm mới không còn cô đơn' Danh hài Chiến Thắng: 'Ước năm mới không còn cô đơn'
"Sau cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ, tôi rất cô đơn, trống vắng, thiếu thốn, khắc khoải lắm".
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang