Đại gia Úc khởi kiện vì không được gặp vợ Huỳnh Hiểu Minh

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 13:50 PM (GMT+7)

Sau 2 năm bị Angelababy từ chối gặp, một đại gia Hoa kiều phẫn nộ đâm đơn kiện.

Theo tờ The Daily Telegraph của Australia, một thương gia thành đạt Hoa kiều tại nước này là ông Từ từng chi số tiền 3,7 triệu AUD (61 tỉ đồng) cho một công ty môi giới để được gặp gỡ ba “đại mỹ nhân” của làng giải trí thế giới, gồm Megan Fox, thiên thần của Victoria's Secret - Candice Swanepoel và nữ diễn viên kiêm người mẫu Angelababy (Dương Dĩnh - vợ Huỳnh Hiểu Minh).

Đại gia Úc khởi kiện vì không được gặp vợ Huỳnh Hiểu Minh - 1

Đại gia Úc chi tiền khủng để được gặp gỡ 3 người đẹp nổi tiếng.

Ông Từ còn chi thêm 24.000 AUD (394 triệu đồng) để nhận được sự chý ý của các người đẹp. Đồng thời, phía trung tâm môi giới còn đảm bảo với Từ sẽ thu xếp cho ông xuất hiện cùng các người đẹp tại các sự kiện, thậm chí còn thêm dịch vụ "yêu" nếu ông này muốn.

Đáng tiếc, kể từ sau khi doanh nhân họ Từ nộp tiền cho bên công ty môi giới từ tháng 9.2014 để được gặp gỡ Angelababy nhưng đến nay vẫn chưa được một lần diện kiến người đẹp.

Đại gia Úc khởi kiện vì không được gặp vợ Huỳnh Hiểu Minh - 2

Sau 2 năm không được gặp Angelababy khiến họ Từ nổi giận đâm đơn kiện.

Không những vậy, trong suốt thời gian 2 năm, Từ cũng không được gặp bất kỳ ngôi sao nào trong số 3 đại mỹ nhân trên, khiến ông vô cùng tức giận và cho rằng mình bị lừa.

Hiện tại Từ đang chuẩn bị gửi đơn kiện công ty môi giới vì “vi phạm hợp đồng, gây hiểu lầm và lừa đảo trục lợi” lên tòa án Australia. Từ còn yêu cầu phía công ty trên trả lại toàn bộ khoản phí ông này đã đóng cũng như đòi bồi thường 3,7 triệu AUD.

Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
Đối thoại cùng Sao - Angelababy: 'Tôi và Huỳnh Hiểu Minh không chắc bền lâu' Angelababy: 'Tôi và Huỳnh Hiểu Minh không chắc bền lâu'
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không phải lúc nào cũng ngọt ngào như mọi người tưởng.
Đời sống Showbiz - Huỳnh Hiểu Minh khẳng định Angelababy 'không biết ghen' Huỳnh Hiểu Minh khẳng định Angelababy 'không biết ghen'
"Tôi từng dính nhiều scandal tình ái và cô ấy cũng có quá khứ. Nếu không có niềm tin thì tình cảm khó bền vững".
Phim - "Angelababy kiểm định nhan sắc vì muốn bảo vệ con" "Angelababy kiểm định nhan sắc vì muốn bảo vệ con"
Ông xã Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ lý do vì sao vợ anh kiên quyết muốn kiểm định nhan sắc không "dao kéo".
Về trang chủ 24hVề đầu trang