Cường Đôla lại kết bạn trên Facebook với Hạ Vi

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 09:04 AM (GMT+7)

Sau khi xóa hết ảnh Hạ Vi, Cường Đôla lại có một động thái khiến cư dân mạng bất ngờ.

Cường Đôla lại kết bạn trên Facebook với Hạ Vi - 1

Hạ Vi và Quốc Cường không nhiều lần công khai ảnh tình cảm

Chuyện tình cặp đôi Quốc Cường Gia Lai và hot girl Hạ Vi chưa bao giờ hết “sốt”. Mới đây, một động thái mới của Cường Đôla lại gây chú ý với cư dân mạng.

Cuối tháng 8 vừa qua, thiếu gia phố núi bất ngờ xóa hết ảnh của người tình Hạ Vi. Anh và Hạ Vi còn hủy kết bạn với nhau trên Facebook. Điều này khiến dân tình hồ nghi cả hai mâu thuẫn lớn hoặc đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng bất kỳ điều gì.

Hạ Vi trong một bài phỏng vấn chỉ chia sẻ quan điểm không muốn níu kéo nếu đã không còn tình yêu. Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể một mình cover bài Anh cứ đi đi vào đúng thời điểm nghi vấn rạn nứt tình cảm khiến fan càng chú ý.

Mới đây, Cường Đôla bất ngờ kết bạn trở lại trên Facebook với “nàng Tấm”. Tín hiệu này khiến cư dân mạng tin rằng, cặp đôi đang hàn gắn sau thời gian mâu thuẫn.

Cường Đôla lại kết bạn trên Facebook với Hạ Vi - 2

Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà vẫn gặp nhau trong tiệc sinh nhật con trai

Chuyện tình của doanh nhân và hot girl “vạn người mê” nhiều lần khiến cư dân mạng đồn thổi về việc hợp – tan. Cuối tháng 4, Cường Đôla cũng bất ngờ đóng cửa trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng, anh và Hạ Vi gặp trục trặc tình cảm. Đến đầu tháng 7, anh mới mở cửa lại trang Facebook.

Cường Đôla không thường xuyên chia sẻ hình ảnh về bạn gái Hạ Vi. Anh là một người sống kín đáo. Trên trang cá nhân, anh chủ yếu đăng tải ảnh của con trai Subeo.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đôla và tình cũ vẫn gặp nhau trong những sự kiện như sinh nhật con trai. Cả hai luôn dành tình cảm nhiều nhất cho bé Subeo.

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Cường Đôla thay đổi quá nhiều từ khi yêu Hạ Vi Cường Đôla thay đổi quá nhiều từ khi yêu Hạ Vi
Đại gia phố núi dường như được "cởi trói" trong tình yêu với "Tấm" Hạ Vi.
Sao ngoại-sao nội - Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla
Subeo được đầu tư học hành rất lớn so với mặt bằng chung của trẻ em Việt Nam.
Ca nhạc - MTV - Cường Đôla xoá sạch ảnh Hạ Vi, giữ lại hình Hà Hồ Cường Đôla xoá sạch ảnh Hạ Vi, giữ lại hình Hà Hồ
Trong khi xóa sạch ảnh Hạ Vi ở trang cá nhân, Quốc Cường vẫn giữ những bức ảnh của Hồ Ngọc Hà.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bí ẩn Cường đô la
Về trang chủ 24hVề đầu trang