Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân

Thứ Sáu, ngày 05/08/2016 14:22 PM (GMT+7)

Thiếu gia phố núi lần đầu nói về người yêu hot girl trong suốt thời gian qua.

Trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường Gia Lai bất ngờ đăng tải hình ảnh hot girl kiêm diễn viên Hạ Vi kèm chú thích ngắn gọn khen cô “xinh”.

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 1

Status đăng gây "bão" của Quốc Cường Gia Lai

Chỉ sau 13 giờ, status của Cường Đôla đã nhận được hơn 15.000 lượt yêu thích. Đây là lần đầu thiếu gia phố núi chủ động khen người yêu Hạ Vi trên trang cá nhân. Anh cũng đồng thời đăng tải thông tin này trên trang instagram.

Rất nhiều bình luận của bạn bè và cư dân mạng gửi đến Cường Đôla. “Ngày xưa tôi còn nghi ngại về cách chú Cường sống một chút, nhưng giờ những điều đó đã dẹp bỏ hoàn toàn. Tôi thật sự ngưỡng mộ chú. Chúc chú luôn thành công trong công việc, không còn phải nghe những lời thị phi rẻ tiền nữa, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình” – bình luận của một người tên Hà Đỗ nhận 116 lượt đồng tình trên trang cá nhân của Cường Đôla.

Cư dân mạng tên Mộc Trà lại đưa ra nhận định: “Quá khứ vẫn là quá khứ. Kính đã vỡ rồi, có dán lại thì vết nứt vẫn hiện hữu. Thôi thì hãy sống cho hiện tại và nghĩ về tương lai. Chúc 2 bạn mãi mãi bình yên đến bến bờ hạnh phúc”.

Bên cạnh lời chúc mừng tình yêu giữa Hạ Vi và Quốc Cường, một số fan của người tình cũ Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc “thấy nhói tim” vì bức hình. Những tranh cãi nổ ra giữa fan của giọng ca Destiny và bạn gái mới Quốc Cường. Một số ý kiến nghi ngờ động thái này của Cường Đôla nhằm "chọc tức Hà Hồ".

Sau hơn 1 năm chia tay Hà Hồ, Quốc Cường đã tìm được bến đỗ tình cảm mới bên Hạ Vi. Anh thường chia sẻ úp mở ảnh tình cảm bên hot girl “vạn người mê”. Khi là bức hình tình cảm nhưng giấu mặt, khi là cách chụp chung với một người bạn. Doanh nhân phố núi nổi tiếng là người sống kín tiếng, ít khi nhắc tới chuyện tình cảm. Thời gian gần đây, anh mới chủ động chia sẻ nhiều hơn về đời sống tình cảm bên bạn gái mới.

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 2

Trước đó, Quốc Cường cũng chủ động đăng ảnh nắm tay Hạ Vi trên phố.

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 3

Trên trang cá nhân, doanh nhân phố núi chia sẻ ảnh đi motor cùng bạn gái Hạ Vi

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 4

Bức hình hai người thân mật tại tiệc cưới được một người bạn chia sẻ.

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 5

Hạ Vi ngả đầu vào vai Quốc Cường tình cảm.

Cường Đôla chủ động khen Hạ Vi trên trang cá nhân - 6

Bức hình đầu tiên thay cho thông báo ngầm về tình yêu giữa Quốc Cường và Hạ Vi.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Sao ngoại-sao nội - Cường Đôla nắm tay bạn gái, Hà Hồ đi ăn cùng đại gia Cường Đôla nắm tay bạn gái, Hà Hồ đi ăn cùng đại gia
Thời gian gần đây, Cường Đô la liên tục “bóng gió” nói về tình cảm với Hạ Vi trên trang cá nhân.
Ca nhạc - MTV - Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động "chịu chơi" Quốc Cường Gia Lai trở lại bằng hành động "chịu chơi"
Đây chính là phong cách quen thuộc của đại gia phố núi, anh luôn làm cho dư luận phát sốt vì những hành động chịu chơi của mình.
Ca nhạc - MTV - Bạn gái Quốc Cường thân thiết với mỹ nam đẹp như mẫu Bạn gái Quốc Cường thân thiết với mỹ nam đẹp như mẫu
Hạ Vi ngồi cùng bàn với Rocker Nguyễn và trò chuyện suốt sự kiện "Vết sẹo cuộc đời".
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bí ẩn Cường đô la
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang