Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 15:15 PM (GMT+7)

Khi được hỏi về "lão Quềnh", Công Lý đã khóc nức nở và không thể nói thành tiếng.

Trưa ngày 7.9, lễ viếng Nghệ sĩ ưu tú Hán Văn Tình diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội. Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã có mặt tại nhà tang lễ để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình - 1

Nghệ sĩ Công Lý

Diễn viên Công Lý cũng có mặt để đưa tiễn nghệ sĩ Hán Văn Tình. Cả hai từng hợp tác với nhau trong nhiều phim truyền hình cũng như các tiểu phẩm hài. Bộ phim cuối cùng của nghệ sĩ Hán Văn Tình là Bão qua làng do Công Lý đóng vai chính.

Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình - 2

Anh không thể kìm được nước mắt trong tang lễ

Trong đám tang người đồng nghiệp, Công Lý không thể nén nổi những giọt nước mắt xúc động. Anh khóc suốt từ ngoài cho đến tận khi vào viếng nghệ sĩ Hán Văn Tình. Khi được hỏi về người nghệ sĩ này, Công Lý đã khóc nức nở và không thể nói thành tiếng.

Nghệ sĩ Công Lý không thể nói thành tiếng khi nhắc về NSƯT Hán Văn Tình

Một người em thân thiết khác của nghệ sĩ Hán Văn Tình là diễn viên Trà My cũng đã có mặt trong lễ tang từ rất sớm.. Nghệ sĩ Trà My chia sẻ, cô và nghệ sĩ Hán Văn Tình coi nhau như anh em ruột thịt trong gia đình.

Chính vì vậy khi có chuyện xảy ra, diễn viên Trà My không quản ngại bất cứ chuyện gì cả. Với tình cảm thân thiết đó cùng với việc hiểu hoàn cảnh gia đình của nghệ sĩ Hán Văn Tình nên Trà My đã lăn xả vào giúp đỡ, dù cô cũng cho biết rằng nếu cô không giúp thì cũng vẫn có nhiều người khác giúp đỡ nghệ sĩ Hán Văn Tình.

Công Lý khóc không ngừng tại đám tang NSƯT Hán Văn Tình - 3

Nghệ sĩ Trà My khóc nức nở khi nhìn mặt người anh thân thiết lần cuối

Trong mắt người em, người đồng nghiệp thân thiết Trà My, nghệ sĩ Hán Văn Tình là người hiền lành, rộng lượng và luôn bao dung người khác.

Trong suốt quá trình nghệ sĩ Hán Văn Tình điều trị, Trà My cũng là người đã giúp đỡ nhiệt tình nhất cùng gia đình. Nghệ sĩ Trà My chia sẻ trong nước mắt rằng cô đã tự hứa sẽ không khóc trong đám tang người anh thân thiết nhưng không thể, dù cho đến giờ phút hiện tại, cô không còn gì hối tiếc.

Khi được hỏi về việc gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình phải vay mượn tiền để tổ chức tang lễ, Trà My cũng cho hay rằng đó là việc riêng của gia đình, cô không tham gia.  

Chia sẻ của Trà My về NSƯT Hán Văn Tình

Theo Yên Chi - Hồng Phú (Dân Việt)
Phim - Vợ con khóc lặng trong lễ viếng nghệ sĩ Hán Văn Tình Vợ con khóc lặng trong lễ viếng nghệ sĩ Hán Văn Tình
Hình ảnh xúc động này khiến những người có mặt không kiềm được nước mắt.
Phim - Người thân vay tiền lo tang lễ cho nghệ sĩ Hán Văn Tình Người thân vay tiền lo tang lễ cho nghệ sĩ Hán Văn Tình
"Tôi cố gắng lo cho tang lễ của anh Tình được chu tất”, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình nói.
Phim - Xúc động cảnh nghèo khó khi còn sống của NS Hán Văn Tình Xúc động cảnh nghèo khó khi còn sống của NS Hán Văn Tình
NSƯT Hán Văn Tình lúc đó đã từ chối điều trị theo yêu cầu của bác sỹ với lý do khó khăn về kinh tế.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang