Cô gái “đầu hàng” 2 câu đầu tiên của Ai là triệu phú được nhiều người bênh

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 16:20 PM (GMT+7)

Phần thi của Phạm Thị Quyên đã để lại ấn tượng khó quên cho khán giả xem truyền hình.

Chương trình Ai là triệu phú bỗng dưng “hot” hơn bởi phần thi của thí sinh Phạm Thị Quyên đến từ Hà Nội.

Vì bình thường, 5 câu hỏi đầu tiên là mốc người chơi vượt qua rất dễ dàng thì với Quyên, trong ngay 2 câu hỏi đầu tiên, cô gái này đã bối rối và xin sử dụng đến quyền trợ giúp.

Cô gái “đầu hàng” 2 câu đầu tiên của Ai là triệu phú được nhiều người bênh - 1

Thí sinh bối rối ngay từ câu hỏi đầu tiên

Với câu hỏi đầu tiên El Nino là gì? đã khiến Quyên thốt lên “Ôi mới câu đầu tiên mà khó thế” và phải sử dụng đến sự giúp đỡ của khán giả trong trường quay mới có thể lựa chọn câu trả lời là Một hiện tượng thời tiết.

Còn câu hỏi thứ hai Người ta thường nấu canh cua với thứ gì cũng khiến cô gái đến từ Hà Nội băn khoăn trước 4 đáp án Củ cải; rau đay; mộc nhĩ; xúp lơ xanh. Dù cho Quyên thừa nhận đã ăn canh cua nhưng chưa nấu bao giờ nên không biết người ta cho gì vào trong đấy.

Sau khi phần thi của Quyên được phát sóng trong chương trình Ai là triệu phú tối 22.11 đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến cho rằng, Quyên đã không biết được hai thông tin quá phổ thông. Đặc biệt, khi Quyên là con gái lại không biết được canh cua nấu cùng với rau đay như vậy.

Với công việc là một kỹ sư công nghệ như Quyên giới thiệu, khán giả cho rằng, cô phải biết được nhiều thông tin và kiến thức trong cuộc sống.

Đoạn video của Quyên trong chương trình Ai là triệu phú đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt, biến cô gái trẻ này trở thành một hiện tượng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chê bai, vẫn có nhiều người thông cảm cho Quyên.

Cô gái “đầu hàng” 2 câu đầu tiên của Ai là triệu phú được nhiều người bênh - 2

Vẫn có nhiều ý kiến bênh vực cho cô gái đến từ Hà Nội

Đa số ý kiến thông cảm với Quyên vì cho rằng, mỗi vùng miền, mỗi gia đình có sự khác biệt trong cách nấu nướng nên việc Quyên không biết canh cua nấu với rau đay cũng là chuyện bình thường.

Hơn nữa, mỗi người có một thế mạnh và sở trường khác nhau. Có lẽ ở phần thi Ai là triệu phú, Quyên đã quá xui xẻo khi "dính" ngay phải những câu hỏi không nằm trong phạm vi kiến thức của mình.

Một ý kiến khác bênh vực Quyên, cho rằng, áp lực trước ống kính máy quay, ngồi tại trường quay với nhiều khán giả sẽ khiến người chơi “ngáo ngơ” hơn ở nhà rất nhiều, hậu quả là sẽ bỗng dưng… quên sạch kiến thức và có những câu trả lời hết sức... ngớ ngẩn.

Trên một fanpage lớn dành cho giới trẻ, nhiều người đã để lại bình luận bênh vực cho Quyên.  TiBi viết: "Nói thì dễ lắm ai chả nói được. Khi bước lên sân khấu và trường quay tâm lý rất căng thẳng, lo sợ, run và không bình tĩnh. Có gì đâu mà các bạn chê người ta. Có giỏi đi thi đi".

Còn khán giả có tên Hoàng Xuân đưa ra ý kiến: "Câu đầu không nói, chứ câu thứ 2 mà hỏi người miền Trung với miền Nam thì đố mấy người biết món canh cua nấu rau đay".

Dù sao đi chăng nữa, phần thi của Quyên đã để lại ấn tượng khó quên cho khán giả xem truyền hình. Sự hồn nhiên, vô tư của cô gái đã khiến nhiều người xem thích thú dù cho Quyên chỉ trả lời được 8 câu hỏi và ra về với số tiền 2 triệu đồng.

Phần thi đáng nhớ của Phạm Thị Quyên

Theo Yên Chi (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Cô gái không trả lời nổi 2 câu đầu tiên của "Ai là triệu phú" Cô gái không trả lời nổi 2 câu đầu tiên của "Ai là triệu phú"
Ngay trong số 5 câu hỏi đầu tiên, người chơi đã "đầu hàng" vì không trả lời được
Phim - Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú"
Các fan có tò mò xem những người nổi tiếng mang về được bao nhiêu tiền không?
Phim - Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người lại gây ồn ào Hoa hậu qua đêm cùng lúc với 7 người lại gây ồn ào
Han Sung Joo là hoa hậu Hàn Quốc từng thừa nhận qua đêm tập thể với 7 người đàn ông.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang