Clip: Minh Béo ngất xỉu trên sân khấu

Thứ Năm, ngày 12/11/2015 20:43 PM (GMT+7)

Ra chào khán giả và nhận hoa từ BTC chương trình Liên hoan Cải lương toàn quốc, Minh Béo bỗng dưng ngất xỉu khiến nhiều người lo lắng.

Như tin đã đưa, hôm qua (11.11) trong Liên hoan Cải lương chuyên nghiệp toàn quốc, Minh Béo đã ngất xỉu sau khi dự thi vở diễn Trạng làm quan.

Sau khi chào khán giả xong và nhận hoa từ phía BTC, Minh Béo bất ngờ ngất xỉu ngay trên sân khấu. Sự việc của anh khiến nhiều khán giả lo lắng. Tuy vở diễn đã kết thúc nhưng nhiều khán giả vẫn nán lại để chăm sóc danh hài. 

Clip: Minh Béo ngất xỉu trên sân khấu

Sau khi sơ cứu, Minh Béo được BTC và fan hâm mộ cùng gia đình đưa anh vào bệnh viện Bạc Liêu để cấp cứu. Trước khi bị ngất, được biết, anh đã bị bệnh viêm họng, cảm sốt gần 2 tháng qua và từng có ý định xin BTC rút lui khỏi cuộc thi. Nhưng sau khi được BTC động viên, anh đã có mặt và diễn hết mình với những tràng vỗ tay của khán giả. Mặc dù khàn đục, nhưng với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, anh đã cháy hết mình với vai diễn.

Clip: Minh Béo ngất xỉu trên sân khấu - 1

Minh Béo được mọi người chăm sóc và đưa vào bệnh viện Bạc Liêu cấp cứu.

Sau gần 2 tiếng cấp cứu tại bệnh viện,  Minh Béo đã khỏe lại và được bác sĩ chẩn đoán  bị hạ đường huyết và suy nhược do làm việc quá sức. Dù vậy, sau khi khỏe lại anh vẫn quyết tâm trở về Sài Gòn để sáng hôm sau anh lên đường lưu diễn tại Mỹ.

Nhiều khán giả mong Minh Béo chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là khi liveshow kỉ niệm 15 năm Chuyện tình Mr Béo gần kề .

Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Phim - Minh Béo “dụ” Cindy Thái Tài đóng kịch Minh Béo “dụ” Cindy Thái Tài đóng kịch
Nhờ có sự hỗ trợ của Minh Béo mà Cindy Thái Tài rất tự tin tham gia kịch Xác sống.
Phim - Minh Béo trở lại phim ảnh sau scandal gạ tình Minh Béo trở lại phim ảnh sau scandal gạ tình
Minh Béo bất ngờ xuất hiện trong phim sitcom Doraemon sau một thời gian tạm lắng với scandal gạ tình.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang