Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành

Chủ Nhật, ngày 11/09/2016 15:19 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sơn Tùng MTP

, Hari Won

Nhiều người bất ngờ trước bài kiểm tra đạt điểm 9, 10 của Sơn Tùng M-TP và Hari Won cũng như thành tích học tập đáng buồn của Trấn Thành.

Sơn Tùng M-TP và Hari Won thân thiết với nhau kể từ sau khi tham gia bộ phim Chàng trai năm ấy. Dù chênh nhau khá nhiều tuổi nhưng cả hai vẫn có mối quan hệ thân thiết và giúp đỡ nhau rất nhiệt tình. Lý do có lẽ bởi tính cách của Sơn Tùng M-TP và Hari Won rất vui vẻ, nhí nhảnh, trẻ con. Ngoài tính cách giống nhau, kết quả học tập của Hari Won và Sơn Tùng M-TP cũng ấn tượng.

Sơn Tùng M-TP có thành tích học tập khá đáng nể khi từng đỗ thủ khoa Nhạc viện TP.HCM năm 2012 với 25,5 điểm. Lúc ngồi trên ghế nhà trường, dù không phải là học sinh quá xuất sắc nhưng Sơn Tùng M-TP cũng được các thầy cô, bạn bè khen ngợi và đánh giá cao.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 1

Sơn Tùng M-TP ngày còn đi học.

Cách đây khá lâu, một bài kiểm tra Ngữ văn lớp 9 của Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người bất ngờ. Khi đọc bài, chắc chắn nhiều người ngỡ ngàng bởi ca sĩ người Thái Bình viết văn khá hay. Bài kiểm tra đó của Sơn Tùng đạt 9 điềm và được cô giáo đánh giá là “Hiểu đề”.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 2

Bài văn được 9 điểm gây xôn xao của Sơn Tùng M-TP.

Hari Won là sinh viên chuyên ngành Việt Nam học ở trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, đồng thời còn học thêm về Kinh tế và Luật. Nữ ca sĩ nằm trong top sinh viên xuất sắc nhất của trường và kết quả học tập của cô cũng đáng nể hơn với toàn những điểm số cao chót vót.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 3

Hari Won là sinh viên giỏi ở trường.

Chắc chắn ai cũng ấn tượng nhất với bài thi môn Cơ sở văn hóa Việt Nam mà Hari Won được điểm tuyệt đối. Với cô gái ngoại quốc, học tiếng Việt thôi đã vất vả, vậy mà bài thi kiến thức về văn hóa thì cô đạt điểm 10.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 4

Bài thi Cơ sở Văn hóa Việt Nam được điểm tuyệt đối của Hari Won.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 5

Ngoại trừ Xã hội đại cương, điểm thi của Hari Won toàn 8, 9. Xã hội đại cương có điểm 2 là thời điểm cô về Hàn Quốc có việc nên không tham gia thi môn đó.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 6

Điểm trung bình học kỳ của Hari Won khá cao.

Trong một lần livestream chia sẻ với fan, Hari Won cho biết hiện vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Nguyên nhân của việc học 5 năm chưa ra trường do Hari Won bị thiếu chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh. Vì khá bận rộn nên cô cũng chưa có thời gian để hoàn thành hai chứng chỉ đó.

Choáng với kết quả học tập của Hari Won, Trấn Thành - 7

Trấn Thành bỏ học để theo đuổi con đường nghệ thuật.

Trấn Thành hiện là MC đắt show nhất nhì Việt Nam nên ai cũng nghĩ anh đã học qua trường lớn nghệ thuật rất bài bản. Thế nhưng, bạn trai Hari Won theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh được đúng một năm thì bị đuổi vì chạy show quá nhiều và nợ học phí. Cũng nhờ đó mà Trấn Thành có nhiều thời gian chạy show hơn, cống hiến nghệ thuật nhiều hơn và mới có thành công như ngày hôm nay.

Minh Anh (Theo Một Thế Giới)
Ca nhạc - MTV - Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon Hình xăm khắp cơ thể Sơn Tùng giống hệt của G-Dragon
Hai ca sĩ của hai quốc gia nhưng có nhiều nét tương đồng về ý tưởng hình xăm.
Ca nhạc - MTV - Cười ngất với trào lưu “Tha Thu” xuất phát từ Sơn Tùng Cười ngất với trào lưu “Tha Thu” xuất phát từ Sơn Tùng
Việc phát âm 2 từ “Tatto” thành “tha thu” của Sơn Tùng đã khởi nguồn cho trào lưu chế mới trên cộng đồng mạng.
Ca nhạc - MTV - Cảnh tượng "trái ngang" của Sơn Tùng và Hồ Văn Cường Cảnh tượng "trái ngang" của Sơn Tùng và Hồ Văn Cường
Sơn Tùng M-TP được dàn vệ sĩ hộ tống trong khi Hồ Văn Cường chỉ đi cùng mẹ Phi Nhung.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sơn Tùng MTP
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang