Chí Trung trải lòng chuyện buồn khi con gái ly hôn

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 10:22 AM (GMT+7)

"Táo giao thông" buồn khi cuộc hôn nhân của con gái đổ vỡ sau 12 năm bên nhau.

Trong chương trình Chuyện đêm muộn với chủ đề Khi con cái yêu sớm, danh hài Chí Trung đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu của cô con gái lớn Huyền Trang.

Mở đầu chương trình, Chí Trung cũng thành thật thú nhận mình vì mải bận chăm lo kinh tế của gia đình, cộng thêm việc mình là đàn ông nên không dành nhiều thời gian tâm sự với con gái được nhiều. Đến khi bà xã Ngọc Huyền của anh tiết lộ, Chí Trung mới biết con gái yêu từ năm lớp 10.

Chí Trung trải lòng chuyện buồn khi con gái ly hôn - 1

Nghệ sĩ Chí Trung trong chương trình Chuyện đêm muộn

Danh hài tâm sự: “Con gái và con rể tôi yêu nhau được 9 năm, theo như lời mẹ cháu kể là từ năm lớp 10. Thực lòng, người làm cha, mẹ có con gái thì rất lo lắng. Người ta nói con gái như bom nổ chậm, có thể không phải nổ chậm ở nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, hoặc ở việc trở thành 'trò chơi' cho các bạn trai cùng lứa, mà là ở việc cháu chưa hội tụ đủ các yếu tố để làm vợ, làm mẹ mà đã phải bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng rất may là con gái tôi yêu cậu bạn cùng học trung học phổ thông, sau lại cùng học tại Học viện ngoại giao và kết hôn”.

“Táo giao thông” cũng chia sẻ, anh và vợ đều xác định cho mình chuyện sau này các con lớn lên sẽ “bỏ rơi” bố mẹ. Vì vậy trong gia đình anh luôn dạy các con việc tự chủ và tư duy chịu trách nhiệm với những việc mình làm.

Tuy nhiên khi biết con mình yêu sớm, anh vẫn có chút ngỡ ngàng. Nhưng mặt khác, Chí Trung cũng tin rằng con gái sẽ nhận thức được khi nào nên dành tất cả tình cảm, thể xác và tâm hồn cho người bạn trai của mình.

Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Chí Trung cũng đã trải lòng về chuyện tình cảm buồn của cô con gái. Sau khi có mối tình đẹp trong suốt 9 năm và kết hôn 3 năm thì hiện tại, con gái Chí Trung đã ly hôn với chồng.

Anh bộc bạch: “Một di chứng nặng nề cho việc con mình yêu sớm, chỉ yêu và lấy một người và thất bại là đến giờ, con tôi không còn thiết tha gì chuyện tình cảm nữa. Đó chính là di chứng của việc bạn đã không mở cửa tâm hồn mình ra, bạn đã yêu quá sớm. Bạn tin rằng bạn chỉ có duy nhất một khe cửa hẹp để đi, và khi bạn tự do rồi, bạn vẫn loanh quanh ở đó và khó lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Tôi chỉ có thể nói vậy, bởi suy cho cùng, mỗi người một phúc, một phận”.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ thêm, sau một lần đổ vỡ, giờ đây con gái anh chưa có ý định tìm hiểu thêm một đối tượng khác, thậm chí, cô cũng tránh chia sẻ về chuyện tình cảm với gia đình. Mỗi lần khi anh tìm cách tâm sự, chuyện trò thì con gái anh cũng đều tránh nhắc đến.

Chí Trung trải lòng chuyện buồn khi con gái ly hôn - 2

Gia đình hạnh phúc của "Táo giao thông"

Chia sẻ của Chí Trung trong chương trình.

Vào ngày 28.8, Chí Trung cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động nhân dịp sinh nhật con gái của mình. Nghệ sĩ hài đã kể lại khoảnh khắc đầy xúc động khi đón “cô công chúa” đầu lòng chào đời tại bệnh viện. Cả những ngày gia đình danh hài Chí Trung còn nhiều khó khăn, cả anh và vợ đều bận việc, cô con gái lớn vất vả trông em cho bố mẹ đi diễn.

Khi nhìn lại những lúc khó khăn của gia đình, Chí Trung chia sẻ: “Viết đến những dòng chữ này, tự nhiên nước mắt bố ứa ra vì thương các con "bị sinh ra trong một gia đình nghệ sỹ!"

Kết lại bức thư gửi con gái ngày sinh nhật, Táo giao thông nhắn nhủ rằng: “Còn rất nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ con và em ở phía trước. Chỉ mong con đón nhận hạnh phúc như một điều hiển nhiên mà một người con gái xinh đẹp, dịu hiền và đầy trách nhiệm như con xứng đáng được hưởng!

Bố mẹ luôn yêu thương và ở bên cạnh các con dù cho quỹ thời gian và sức khoẻ không còn nhiều”.

Theo Theo VTV (Dân Việt)
Phim - Vẻ nóng bỏng của mỹ nữ khiến Jolie ly hôn Brad Vẻ nóng bỏng của mỹ nữ khiến Jolie ly hôn Brad
Lizzy Caplan đang là tâm điểm bị công chúng nhắm đến sau khi Jolie đệ đơn ly hôn Brad.
Sao ngoại-sao nội - Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn Hình ảnh tình cảm của Thảo Vân - Công Lý hậu ly hôn
Dù đã chia tay 6 năm nhưng Thảo Vân - Công Lý vẫn coi nhau là bạn và thường xuyên chụp hình chung mỗi lần gặp gỡ.
Phim - Công Lý day dứt chuyện con cái sau 3 cuộc ly hôn Công Lý day dứt chuyện con cái sau 3 cuộc ly hôn
“Người lớn ly hôn là tự giải thoát cho chính họ, trẻ con lại phải nhận lấy hậu quả. Đó là sự ích kỷ”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài CHÍ TRUNG
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang