Celine Dion sẽ vắng mặt trong lễ tang của anh trai

Thứ Ba, ngày 26/01/2016 09:31 AM (GMT+7)

Vì quá đau buồn sau đám tang chồng, diva quyết định chỉ tham dự lễ viếng anh trai ruột.

Thời gian này có lẽ là giai đoạn khó khăn và đau buồn nhất của Celine Dion. Chỉ hai ngày sau đám tang của chồng – ông Rene Angelil, diva nhạc Pop xuất hiện tại lễ viếng của anh trai Daniel Dion được tổ chức vào thứ 7 ngày 23.01 (theo giờ Canada) tại  Repentigny, Montreal. Ngoài Celine Dion, còn có các thành viên khác của gia đình. Sau lễ viếng, diva đã ra về cùng mẹ ruột.

Celine Dion sẽ vắng mặt trong lễ tang của anh trai - 1

Celine Dion đã có mặt trong lễ viếng của anh trai vào thứ 7 vừa qua

Thông tin từ Entertainment Tonight cho biết, vì quá đau buồn sau đám tang của chồng, Celine Dion đã quyết định sẽ vắng mặt trong tang lễ của anh trai được tổ chức vào thứ 2 ngày 26.1 tại Canada (ngày thứ 3, giờ Việt Nam).

Daniel Dion – anh trai thứ 8 của Celine Dion cũng đã qua đời vào ngày 16. 1 vì ung thư, chỉ hai ngày sau cái chết của chồng nữ danh ca. Một nguồn tin chia sẻ trên tờ People: "Celine và Daniel rất thân thiết. Cô ấy gần gũi với tất cả anh chị của mình. Thật khó khăn khi cô ấy phải trải qua những nỗi mất mát liên tiếp".

Celine Dion sẽ vắng mặt trong lễ tang của anh trai - 2

Gia đình Celine Dion ra về sau lễ viếng

Chồng Celine Dion đã được an táng vào thứ 6 tuần trước, sau lễ tang được tổ chức tại nhà thờ Notre-Dame – nơi hai người đã tổ chức lễ cưới vào năm 1994.

Giọng ca My Heart Will Go On có mặt trong lễ tang cùng 3 cậu con trai: cặp sinh đôi 5 tuổi Nelson và Eddy cùng cậu con trai lớn 14 tuổi Rene Charles.

Trong tang lễ, cậu con trai lớn Rene Charles đã vinh danh bố mình bằng một bài phát biểu xúc động: “Con biết sẽ rất khó để làm được như những gì bố đã làm. Nhưng với sự giúp đỡ của bố, con tin mọi chuyện sẽ ổn. Con hứa với bố là tất cả chúng con sẽ sống theo những gì bố đã chỉ bảo”.

Rene Angelil là nhà quản lý âm nhạc đã đưa giọng ca của Celine Dion ra toàn thế giới, mang về vinh quang và sự nổi tiếng cho cô. Mối tình kéo dài suốt 35 năm của hai người là một trong những chuyện tình đẹp nhất của Hollywood.

Theo Yên Chi (Theo NYD) (danviet.vn)
Đời sống Showbiz - Dòng người đứng trong giá rét tiễn đưa chồng Celine Dion Dòng người đứng trong giá rét tiễn đưa chồng Celine Dion
Hàng trăm fan đến nhìn mặt nhà quản lý âm nhạc Rene Angelil lần cuối và chia sẻ nỗi buồn với Celine Dion.
Đời sống Showbiz - Celine Dion đẫm nước mắt trong đám tang chồng Celine Dion đẫm nước mắt trong đám tang chồng
Suốt 2 giờ đứng bên linh cữu chồng, diva không ngừng rơi lệ nhưng chốc chốc lại đặt tay lên vai ông.
Đời sống Showbiz - Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion Kỉ niệm cuối trước ngày ông xã vĩnh biệt Celine Dion
Một người bạn thân của gia đình đã chia sẻ câu chuyện ngày Tết cuối cùng của vợ chồng Celine Dion.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chồng Celine Dion qua đời
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang