Celine Dion nghẹn ngào cảm ơn fan đến tiễn biệt chồng

Thứ Sáu, ngày 22/01/2016 16:42 PM (GMT+7)

"Sự ủng hộ của tất cả mọi người là một phép màu với chúng tôi" - diva nói trong nước mắt.

Sự đau buồn vì mất cả chồng và anh trai trong một khoảng thời gian ngắn của Celine Dion đang được xoa dịu bởi tình yêu của gia đình, bạn bè cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong lễ viếng Rene Angelil, nữ danh ca đã chia sẻ với tờ People: “Sự ủng hộ của tất cả mọi người là một phép màu với chúng tôi”.

Hàng ngàn người đưa tiễn đã có mặt tại nhà thờ, chờ đợi hàng giờ đồng hồ trong cái giá lạnh của mùa đông để được gặp mặt lần cuối người quản lý âm nhạc vị đại, đồng thời gửi lời chia buồn tới Celine Dion.

Celine Dion nghẹn ngào cảm ơn fan đến tiễn biệt chồng - 1

Celine Dion biết ơn trước sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Celine Dion và chồng là niềm tự hào của người dân Canada. Sự nghiệp và lối sống của họ đã  trở thành biểu tượng quốc gia và nhận được rất nhiều sự quý mến của công chúng. 

"René và Céline là một cặp đôi tuyệt vời. Những người dân Quebec chúng tôi đều yêu họ. Cả hai đã đại diện cho Quebec, là niềm tự hào cho quê hưởng của chúng tôi", một phụ nữ từ Montreal giấu tên đã chia sẻ với People sau khi chờ đợi suốt 3 giờ để vào dự lễ viếng.

Celine Dion nghẹn ngào cảm ơn fan đến tiễn biệt chồng - 2

Người hâm mộ đã phải chờ suốt 3 giờ trong giá rét

"Céline đại diện cho Quebec, còn Rene Angelil là tình yêu cả đời của cô ấy. Vậy nên chúng tôi có mặt tại đây để chia sẻ nỗi đau này cùng Celine Dion. Giờ cô ấy như mất đi một nửa linh hồn vậy. Rene Angelil cũng là một người đàn ông tuyệt vời. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng đến ông ấy” - một khán giả tên Judith Picard, đến từ Montreal rơi lệ cho biết.

Celine Dion nghẹn ngào cảm ơn fan đến tiễn biệt chồng - 3

Celine Dion nói lời cảm ơn với từng người hâm mộ

Một khán giả hâm mộ khác có tên Mary Belisle cũng chờ đợi trong hơn 3 giờ để có thể chia sẻ sự đồng cảm với Celine Dion.

“Tôi đã nói lời cảm ơn với Celine Dion khi trong suốt lễ viếng. Cô ấy đã bắt tay cảm ơn từng người và trò chuyện với tất cả chúng tôi. Hành động này của Celine Dion đã khiến tôi cảm thấy việc chờ đợi bên ngoài giá rét là xứng đáng. Tôi cảm nhận được sự chân thành của cô ấy từ tận đáy lòng”.

Đám tang của Rene Angelil dự định được tổ chức vào 3 giờ chiều ngày thứ 6 (theo giờ Canadan), cũng tại nhà thờ Notre Dame.

Theo Yên Chi (theo People) (danviet.vn)
Đời sống Showbiz - Celine Dion phủ nhận sẽ hát trong đám tang của chồng Celine Dion phủ nhận sẽ hát trong đám tang của chồng
Danh ca người Canada bác bỏ thông tin cô sẽ hát trong đám tang của chồng cô - Rene Angelil
Sao ngoại-sao nội - Nhà thờ làm lễ cưới là nơi truy điệu chồng Celine Dion Nhà thờ làm lễ cưới là nơi truy điệu chồng Celine Dion
Rene Angelil và Celine Dion tổ chức lễ cưới năm 1994 ở nhà thờ tại Montreal.
Sao ngoại-sao nội - Anh trai Celine Dion qua đời sau 2 ngày chồng cô ra đi Anh trai Celine Dion qua đời sau 2 ngày chồng cô ra đi
Đây là những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời của Celine Dion.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chồng Celine Dion qua đời
Về trang chủ 24hVề đầu trang