Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt

Thứ Ba, ngày 13/12/2016 10:38 AM (GMT+7)
Sự kiện:

David Beckham

Chàng trai 17 tuổi dường như không hề sợ hãi vé phạt của cảnh sát vì lỗi đậu xe vô tội vạ của mình.

Dù chưa làm nên “cơm cháo” gì, song cậu cả Brooklyn nhà Beckham vẫn luôn biết cách khiến truyền thông phải nhắc về mình. Mới đây, anh chàng dính vào nghi án hẹn hò với Sofia Richie, tình cũ của Justin Bieber. Song đó chưa phải là tất cả.

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 1

Chỉ trong vòng hai tháng, cậu cả nhà Beckham đã phải nhận tới 4 vé phạt tội đỗ xe không đúng quy định của cảnh sát London. Tại đây, mỗi khi đậu ô tô sai vị trí quy định và tại thời điểm bị phát hiện bạn không có mặt tại “hiện trường”, cảnh sát sẽ ký một vé phạt và đặt nó lên kính trước. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải nộp ít nhất 40 bảng Anh trong thời hạn 14 ngày.

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 2

Song dường như với Brooklyn Beckham thì việc bị ghi vé phạt vì lỗi này đã trở nên quá quen thuộc. Bằng chứng là mới đây, cậu đã nhận vé phạt thứ 4 chỉ trong vòng 2 tháng. Xế sang Mecerdes C- class của Brooklyn thường xuyên phải “chịu trận” vì thói đậu xe ô tô vô tội vạ của chủ nhân. Lần gần đây nhất cậu bị phạt vì tội này mới chỉ cách đây 1 tuần.

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 3

Dạo gần đây Brooklyn Beckham hay bị cánh phóng viên bắt gặp trong phong thái khá “ngổ ngáo”, trang phục tối màu và đi cùng những người bạn thân khi phì phèo với điếu thuốc lá. Chắc chắn khi trông thấy những hình ảnh này, David Beckham và Victoria sẽ suy nghĩ lại về việc trao chìa khóa xe cho con trai cả.

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 4

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 5

Chàng thanh niên mỗi lần nhận vé phạt lại lấy điện thoại ra thao tác những cử chỉ như để thanh toán tiền phạt trực tiếp qua mạng. Song với tên tuổi của mình thì việc mắc thường xuyên những lỗi ngớ ngẩn như này là điều không hay ho gì.

Cậu cả nhà Beckham và siêu xe liên tiếp bị phạt - 6

Brooklyn Beckham ngày một ngổ ngáo và coi thường luật pháp.

Theo Trọng Đạt (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Phim - Người "hất cẳng" David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai? Người "hất cẳng" David Beckham tiếm ngôi quyến rũ nhất hành tinh là ai?
Một anh chàng cơ bắp khác đã được tạp chí People vinh danh "sexy nhất hành tinh".
Ca nhạc - MTV - 5 chân dài "siêu nóng" từng hẹn hò cậu cả 17 tuổi nhà Beckham 5 chân dài "siêu nóng" từng hẹn hò cậu cả 17 tuổi nhà Beckham
Mới 17 tuổi nhưng danh sách những người đẹp đi qua đời Brooklyn Beckham khiến nhiều người bất ngờ.
Đời sống Showbiz - Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen Cậu cả nhà Beckham hẹn hò giữa đêm với mẫu tuổi teen
Cậu cả nhà Beckham đã bị bắt gặp khi đang ra ngoài cùng người mẫu tuổi teen Sofia Richie.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN David Beckham
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang