BTV Chuyển động 24h thú nhận từng không nể phục Hồ Ngọc Hà

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 10:09 AM (GMT+7)

Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem 'Hoa cỏ may'.

Trong chương trình Giai điệu kết nối, nữ MC 'Chuyển động 24h" không giấu nổi xúc động trước sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà.

BTV Ngọc Trinh bất ngờ thú nhận: "Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem 'Hoa cỏ may'. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vậy được nổi tiếng và được công chúng yêu mến".

BTV Chuyển động 24h thú nhận từng không nể phục Hồ Ngọc Hà - 1

Ngọc Trinh tự nhận mình khá ngạo mạn, thích một ai người đó phải làm cô bị chinh phục. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi nữ MC nhận ra ở Hà Hồ khả năng khiến người khác nhanh chóng nể phục. Ít nhất về mặt bản lĩnh.

"Quan trọng nhất chính là khi gặp điểm rơi trong sự nghiệp, tôi đã nhìn vào cô ấy, thậm chí còn tự thấy xấu hổ khi thấy cách làm việc của Hồ Ngọc Hà. Qua đó, tôi có thêm động lực để hoàn thành công việc được giao bấy lâu chính là phải tạo ra chương trình mới, thậm chí phải có dấu ấn hơn cả Chuyển động 24h" - MC Ngọc Trinh bộc bạch. 

Không ngờ có một

Nhiều sao “bự” của làng giải trí Việt đã có cơ hội trải nghiệm nghề nhà giáo, dù chỉ là trên màn ảnh.

(Theo VTV)
Ca nhạc - MTV - Hồ Ngọc Hà lo lắng khi được mời hát trong đêm nhạc Khánh Ly Hồ Ngọc Hà lo lắng khi được mời hát trong đêm nhạc Khánh Ly
"Tôi đang suy nghĩ mình phải chọn bài sao cho thật phù hợp khi xuất hiện ở phần về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.
Ca nhạc - MTV - Ngắm Hồ Ngọc Hà "đẹp từng centimet" ngày trở lại Ngắm Hồ Ngọc Hà "đẹp từng centimet" ngày trở lại
Vẻ đẹp kiêu sa, mặn mà của bà mẹ một con khiến người đối diện không thể rời mắt.
Ca nhạc - MTV - Hồ Ngọc Hà tân trang kỹ hình ảnh trước khi "lên sóng" Hồ Ngọc Hà tân trang kỹ hình ảnh trước khi "lên sóng"
Bà mẹ một con tranh thủ dạo phố và mua sắm trang phục mới trước khi trở về Việt Nam, ngồi ghế huấn luyện viên "The Face" vào giữa tháng 5...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hồ Ngọc Hà
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang