Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 13:57 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Tạ Hiền bức xúc bác bỏ tin đồn người tình có bầu. Với ông, có hai người con tài năng Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình đã đủ mãn nguyện.

Thông tin người tình kém 49 tuổi của nam nghệ sĩ  Hồng Kông Tạ Hiền (bố của Tạ Đình Phong) mang thai vừa được tung ra, đã trở thành chủ đề vô cùng hot trên các trang báo. Tuy nhiên, Tạ Hiền đã trực tiếp bác bỏ tin đồn. Ông cho biết đã làm phẫu thuật triệt sản sau khi có hai người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình.

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 1

Tài tử Tạ Đình Phong và người cha 80 tuổi Tạ Hiền.

Nghệ sĩ Tạ Hiền - bố của nam tài tử Tạ Đình Phong tên thật là Tạ Gia Ngọc. Ông vừa là diễn viên, vừa là nhà sản xuất phim có tiếng của làng giải trí Hồng Kông giai đoạn 1960 - 1980. Ngoài ra, ông còn nổi tiếng là một người  “đào hoa đa tình” với hai đời vợ và nhiều người tình tin đồn.

Năm 1974, Tạ Hiền kết hôn lần đầu với nữ diễn viên Đài Loan Chân Trân. Tuy nhiên vì mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, chỉ sau 4 năm chung sống ông và Chân Trân li hôn vào năm 1978.

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 2

Người vợ đầu Chân Trân của Tạ Hiền.

Vừa ly hôn người vợ đầu chưa quá 1 năm, Tạ Hiền thông báo kết hôn với nữ diễn viên Hồng Kông Địch Bá Lạp năm 1979. Ông và Địch Bá Lạp có 2 người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình.

Sau một thời gian hạnh phúc, ông và Địch Bá Lạp ly hôn vào năm 1996. Lí do ly hôn của cặp đôi đình đám là do tính cách của Tạ Hiền quá phong lưu đa tình, ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.  

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 3

Địch Bá Lạp mẹ ruột của Tạ Đình Phong và Đình Đình.

Năm 2005, ông vướng scandal với người tình Coco kém 49 tuổi. Được biết, Coco sinh năm 1985 là người Thượng Hải. Sau lần gặp nhau đầu tiên tại một sự kiện, Tạ Hiền đã trúng tiếng sét ái tình với Coco. Ông chủ động "tấn công" theo đuổi Coco. Sau một thời gian ngắn, bằng tình cảm chân thành Tạ Hiền đã thành công chinh phục người tình kém tuổi này.

Suốt 11 năm qua, đã có rất nhiều ý kiến phản đối cũng như nghi ngờ  về mối tình chênh lệch tuổi tác này. Tuy nhiên ông hoàn toàn bỏ qua dư luận, hiện tại ông và người tình kém 49 tuổi có cuộc sống hạnh phúc và vô cùng viên mãn.  

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 4

Tạ Hiền và người tình kém 49 tuổi Coco.

Vừa qua, đứng trước những tin đồn chuẩn bị làm cha ở tuổi 80, Tạ Hiền đã lên tiếng phủ nhận thông tin người tình Coco mang thai. Trả lời phỏng viên, ông vô cùng bức xúc cho biết : “Hoàn toàn không có chuyện như vậy, tại sao báo chí có thể tung tin đồn như thế?”.

Tạ Hiền còn chia sẻ, sau khi con gái Tạ Đình Đình lên 6 tuổi, ông quyết định làm phẫu thuật triệt sản. Với ông, có hai người con tài năng là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình đã đủ mãn nguyện.

Hiện tại, Tạ Hiền và Coco đang chung sống với nhau như vợ chồng. Mặc dù vậy, Tạ Hiền không có ý định kết hôn với Coco. Trả lời phỏng vấn, lí do ông không kết hôn với Coco là không muốn người tình phải chịu nhiều áp lực. Sau này nếu Tạ Hiền không còn ở bên cạnh, Coco vẫn có thể cưới được người khác một cách danh chính ngôn thuận, không bị người đời áp đặt danh xưng "hai đời chồng".

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 5

Tạ Hiền và CoCo có cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Có thể thấy đây chính là minh chứng cho câu nói “tình yêu vượt qua tuổi tác”.

Một số bức ảnh về cuộc sống viên mãn của Tạ Hiện và người tình kém 48 tuổi Coco.

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 6

Tạ Hiền ân cần xách đồ cho Coco. 

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 7

Cả hai cùng đi mua sắm cuối tuần.

Bố 80 tuổi của Tạ Đình Phong phủ nhận bạn gái có bầu - 8

Coco luôn xuất hiện cùng Tạ Hiền trong những buổi tiệc lớn.

Theo Tiểu Lam (youth.cn) (Dân Việt)
Phim - Số phận trái ngược ở tuổi 50 của 2 mỹ nhân đẹp nhất Hoa ngữ Số phận trái ngược ở tuổi 50 của 2 mỹ nhân đẹp nhất Hoa ngữ
Hai mỹ nhân một thời Châu Hải My và Ôn Bích Hà hiện tại lại đang có những ngã rẽ khác nhau.
Phim - Số đo 3 vòng cực đỉnh của các "thiên thần" Hoa ngữ Số đo 3 vòng cực đỉnh của các "thiên thần" Hoa ngữ
Đáng kể phải nói tới Liễu Nham với số đo ba vòng của cô là 102-58-92.
Phim - Đỏ mặt với người đàn bà hư nhất showbiz Hoa ngữ Đỏ mặt với người đàn bà hư nhất showbiz Hoa ngữ
Cung Nguyệt Phi không ít lần gây sốc cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hoa ngữ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang