Bị tung bằng chứng trốn 20 tỷ, Thu Minh thách ra toà

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 10:01 AM (GMT+7)

Nữ giám khảo VN Idol vẫn giữ thái độ vui vẻ, bình thản dù bị tung bằng chứng gây bất lợi đến hình ảnh của cô.

Chiều 6.8, cộng đồng mạng dậy sóng khi chủ tài khoản Facebook từng tố vợ chồng Thu Minh trốn nợ đăng clip và công khai toàn bộ giấy tờ được cho là bằng chứng để khẳng định mọi thông tin là thật.

Người này viết: “Mong các bạn hiểu được cảm giác của gia đình mình khi bị cướp đi mồ hôi, sức lao động của cha mẹ là như thế nào. Suốt 1 năm qua, gia đình mình phải tự chi trả mọi khoản tiền để trả cho nhân viên, công nhân và mọi khoản thanh toán”.

Bị tung bằng chứng trốn 20 tỷ, Thu Minh thách ra toà - 1

Chàng trai tung đoạn clip kèm nhiều giấy tờ chứng chứng minh vợ chồng Thu Minh quỵt nợ gia đình anh 20 tỷ.

Trong đoạn clip đi kèm, chàng trai tố vợ chồng Thu Minh trốn nợ đã đưa ra bản hợp đồng do công ty gia đình anh ký kết cùng phía công ty của ông xã nữ ca sỹ Đường cong. Đây cũng là bản có dấu giáp lai của phòng công chứng tỉnh Đồng Nai cùng với mộc và chữ ký từ đại diện hai công ty.

Anh cho biết, hợp đồng này được ký kết 2 năm qua và quá trình sản xuất gỗ vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, một năm trở lại đây, công ty của chồng Thu Minh không thanh toán các khoản tiền trong khi hàng hoá vẫn được chuyển đến họ đều đặn. Khi được hỏi đến vấn đề tiền nong, phía đại diện chồng Tây của nữ ca sỹ chỉ trả lời: “Sẽ thanh toán sau.”

Người này khẳng định, toàn bộ đơn đặt hàng đều đã được qua khâu kiểm duyệt, có dấu hải quan để chứng minh hàng đạt tiêu chuẩn và chuyển đi thành công. Tổng giá trị của những đơn hàng này lên đến 20 tỷ đồng, bao gồm hơn 100.000 đô vẫn còn tồn trong kho. Không chỉ riêng gia đình anh, mà nhiều công ty đối tác khác cũng bị trường hợp tương tự.

Bị tung bằng chứng trốn 20 tỷ, Thu Minh thách ra toà - 2

Vụ việc Thu Minh bị chủ nợ giăng băng rôn, đến tận nhà đòi tiền khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngoài ra, khi chứng kiến Thu Minh phát ngôn trên báo rằng cô không liên quan đến việc làm ăn của chồng, chàng trai này khẳng định sẽ “vạch trần sự thật” bằng cách đăng tải đoạn clip nói chuyện giữa nữ ca sỹ và mẹ anh trong thời gian tới.

Song song với việc tung bằng chứng trên Facebook cá nhân, chủ nhân của đoạn clip trên cũng cho biết, gia đình anh hiện đang mời luật sư vào cuộc để làm rõ mọi chuyện trước pháp luật.

Trước những thông tin gây bất lợi liên quan đến mình, rạng sáng ngày 7.8, nữ ca sỹ Đường cong đã chính thức lên tiếng và mắng người này là “chơi bẩn”, “tiểu nhân”. Cô khẳng định sẽ không lên tiếng giải thích trên mặt báo về những ồn ào vừa qua và sẵn sàng đưa mọi chuyện ra toà để giải quyết.

Bị tung bằng chứng trốn 20 tỷ, Thu Minh thách ra toà - 3

Nữ ca sỹ vẫn tỏ ra vui vẻ, bình thản dùng bữa tối cùng bạn bè dù đang đứng trước "bão scandal".

Nữ ca sỹ chia sẻ: “Chuyện làm ăn giữa các công ty, xuất hiện tranh chấp hợp đồng dân sự là chuyện bình thường. Nếu họ thấy mình tự tin, có lý thì cứ ra toà, chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì? Làm áp lực với tôi thì không đạt được mục đích đâu.”

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Thu Minh phản bác về tin đồn "cùng chồng trốn nợ" Thu Minh phản bác về tin đồn "cùng chồng trốn nợ"
Nữ ca sĩ đã thẳng thắn phản bác lại thông tin hai vợ chồng cô đang "chui lủi trốn nợ".
Ca nhạc - MTV - Thu Minh: "Nói tôi khó khăn tài chính là bịa đặt" Thu Minh: "Nói tôi khó khăn tài chính là bịa đặt"
Sáng nay, Thu Minh đã gặp gỡ báo chí làm rõ nhiều vấn đề xung quanh ngôi nhà 63 tỷ đang tranh cãi.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang