Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao?

Thứ Sáu, ngày 02/12/2016 14:49 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Linh Nga

, Sao Việt

Linh Nga từng tâm sự, với cô, con gái là tất cả. Nên cô luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

Là người nổi tiếng lại luôn bận rộn, nhưng Linh Nga cho biết cô luôn tìm cách cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Bởi với cô, cô con gái 3 tuổi, bé Luna, Nguyễn Khánh Linh Linh là vô cùng quan trọng.

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 1

Cô đều đặn chia sẻ các hoạt động của con trên trang cá nhân

Chia tay chồng đã hơn 2 năm, mẹ con Linh Nga hiện sống cùng bố mẹ đẻ, do đó, bé Luna được ông bà ngoại hỗ trợ chăm sóc rất nhiều.

Linh Nga từng tâm sự việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc con: "Tôi phân chia thời gian đồng đều cho công việc và cuộc sống gia đình. May mắn thay, mẹ hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc chăm sóc con nhỏ. Hầu như vai trò của tôi và mẹ san sẻ đều cho nhau. Những lúc tôi bận rộn với công việc, đi công tác, bà ngoại sẽ thường trực ở cạnh Luna. Khi không bận rộn, tôi trực tiếp chăm con. Do lịch làm việc trễ lại lên lớp dày nên thông thường bà ngoại sẽ đưa Luna đi học vào buổi sáng, còn mẹ sẽ là người đón. Việc đón Luna trở thành thói quen nên dù có bận mấy, tôi cũng đến trường học kịp giờ tan lớp của con."

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 2

Linh Nga thường khoe ảnh của con kèm theo những dòng bình luận đầy yêu thương

Với cô, con gái là tất cả. Vì vậy, Linh Nga luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Chính vì thế, dù đi diễn dài ngày trong nước hay nước ngoài thì cô đều mang bé Luna theo.

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 3

Mới hơn 3 tuổi nhưng bé Luna đã chơi piano rất giỏi

Khi được hỏi về việc chăm sóc con khi trong gia đình thiếu vắng người đàn ông. Linh Nga đã thành thật: "Không giống như mọi người nghĩ, thực tế ba Luna ở rất gần. Con gái nhận được những gì cần thiết."

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 4

Linh Nga thường xuyên hay dẫn con gái đi chơi và đi du lịch cùng gia đình

Cô cũng chia sẻ rằng mình không đặt kỳ vọng con phải xuất sắc, hãy cứ bình thường nhất có thể. Nhiều đứa trẻ sinh ra trong gia đình đầy đủ thường có tính ỷ lại, môi trường dạy con độc lập khi mọi việc có thể.

Trẻ em học trong trường quốc tế có xu hướng mạnh mẽ, tự tin song cô lại muốn con gái nữ tính. Vì mình là phụ nữ, lại là nghệ sĩ nên sẽ hướng con gái giữ sự nhẹ nhàng, mềm mại của phái yếu.

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 5

Tiệc sinh nhật hoành tráng tròn 3 tuổi của Luna được Linh Nga tổ chức hồi tháng 9 vừa qua

Mới đây, thông tin Linh Nga bị chồng cũ tố bỏ bê con gái bất ngờ rộ lên trên mạng và nhiều diễn đàn xã hội. Theo đó, chồng cũ của Linh Nga cho rằng nữ diễn viên múa thường xuyên vắng nhà vì những lý do riêng, và giao hẳn con cho người giúp việc trông nom, chăm sóc.

Nhận thấy điều kiện phát triển của con gái dưới sự nuôi dưỡng của Linh Nga không được đảm bảo, chồng cũ đã yêu cầu được trực tiếp nuôi con, và chỉ yêu cầu Linh Nga chu cấp 1 triệu mỗi tháng.

Bị tố bỏ bê con, Linh Nga nuôi dạy con gái ra sao? - 6

Buổi tiệc còn có nghệ sĩ Đặng Hùng - Vương Linh, là ông bà ngoại của bé Luna, tham dự

Hiện tại, "chim công làng múa" vẫn chưa lên tiếng về sự việc. Hy vọng Linh Nga và chồng cũ cùng vượt qua thử thách này để tìm thấy tiếng nói chung trong việc nuôi dạy bé Luna.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)
Đời sống Showbiz - Choáng với cuộc sống mẹ đơn thân của “mỹ nhân đầu trọc” Choáng với cuộc sống mẹ đơn thân của “mỹ nhân đầu trọc”
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nhiều người bất ngờ khi Hoa Di Linh đã sinh em bé và làm mẹ đơn thân.
Đời sống Showbiz - 4 hot girl "đời đầu" làm mẹ đơn thân có nhan sắc vạn người mê 4 hot girl "đời đầu" làm mẹ đơn thân có nhan sắc vạn người mê
Họ đều là những bà mẹ đơn thân xinh đẹp, quyến rũ, đúng nghĩa “gái một con trông mòn con mắt”.
Đời sống Showbiz - Số phận lặng lẽ của những Hoa hậu Việt làm mẹ đơn thân Số phận lặng lẽ của những Hoa hậu Việt làm mẹ đơn thân
Sau những sóng gió trong hôn nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Phan Thu Ngân, Nguyễn Thu Thủy sống khép kín hơn và lặng lẽ nuôi con một mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Linh Nga
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang