Bất ngờ chiếc mũ 20 triệu và hơn 16 tỷ của Phan Anh

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 16:31 PM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Phan Anh

, Sao Việt

Một cư dân mạng bỏ ra 20 triệu để mua lại chiếc mũ Phan Anh đội trong chuyến đi từ thiện.

Mới đây, anh Trần Hiệp - người làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin – đã quyết định bỏ ra số tiền 20 triệu đồng mua lại chiếc mũ của Phan Anh để quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt.

Theo chia sẻ của anh Trần Hiệp, anh nảy ra ý định này một cách tình cờ. Khi đọc tin tức về Phan Anh, anh thấy nam MC đội chiếc mũ da màu đen trong chuyến đi từ thiện tại miền Trung nên quyết định mua lại nó và dùng tiền này để xung quỹ ủng hộ.

Bất ngờ chiếc mũ 20 triệu và hơn 16 tỷ của Phan Anh - 1

Người bạn của MC Phan Anh chia sẻ cận cảnh chiếc mũ vừa được anh Trần Hiệp mua với giá 20 triệu để ủng hộ từ thiện miền Trung

Liên lạc với Trần Hiệp, anh cho hay, từ trước tới nay anh thường quyên góp từ thiện và đây không phải là ngoại lệ. Xuất phát từ tình cảm muốn chung tay chia sẻ với nỗi đau của đồng bào miền Trung nên anh muốn đóng góp chút công sức cùng với mọi người ủng hộ người dân nơi đây.

Khi anh Trần Hiệp ngỏ ý định mua lại chiếc mũ, quản lý của MC Phan Anh đã nhanh chóng liên hệ và đồng ý. Số tiền 20 triệu cũng được chuyển khoản ngay lập tức. Theo quản lý của Phan Anh, đây là một chiếc mũ đặc biệt với những chữ in trên đó rất ấn tượng.

Bất ngờ chiếc mũ 20 triệu và hơn 16 tỷ của Phan Anh - 2

Đây là chiếc mũ Phan Anh đã đội trong chuyến đi từ thiện lần này.

Hiện MC Phan Anh cũng thông báo số tiền mọi người quyên góp vào tài khoản từ thiện của anh lên tới hơn 16 tỷ. Chỉ sau chưa đầy 3 ngày, đây là một con số rất ý nghĩa. Nó cũng nằm ngoài sức tưởng tượng của chính chủ nhân ý tưởng thiện nguyện này.

Nam MC, diễn viên cho hay, đoàn của anh đã trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hoá - Thạch Hoá, Tuyên Hoá, Quảng Bình.

Vào tuần sau, kế hoạch tiếp theo của đợt từ thiện sẽ được thực hiện, đồng thời anh sẽ được thông báo trên mạng xã hội để mọi người cùng nắm được. Đoàn của Phan Anh đang hướng tới vấn đề nước sạch là nhu cầu rất cần của bà con vùng lũ.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Mr Đàm: “Sao tôi phải đảm bảo minh bạch tiền ủng hộ bà con vùng lũ?” Mr Đàm: “Sao tôi phải đảm bảo minh bạch tiền ủng hộ bà con vùng lũ?”
"Ai ăn chặn tiền từ thiện là những người thất đức, sẽ tổn thọ, gặp quả báo".
Ca nhạc - MTV - Bà con vùng lũ Quảng Bình xúc động ôm chặt Hà Hồ Bà con vùng lũ Quảng Bình xúc động ôm chặt Hà Hồ
Bà mẹ một con đã nhận được nhiều tình cảm từ người dân, bà con vùng lũ.
Ca nhạc - MTV - Hà Hồ đưa con trai về quê Quảng Bình cứu trợ dân vùng lũ Hà Hồ đưa con trai về quê Quảng Bình cứu trợ dân vùng lũ
Nữ ca sĩ lặng lẽ cùng gia đình bay về Quảng Bình để thăm hỏi và hỗ trợ người dân nơi đây.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang