Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook

Thứ Ba, ngày 29/11/2016 15:44 PM (GMT+7)
Sự kiện:

MC Phan Anh

, Sao Việt

Sau một thời gian ngắn tạm khóa Facebook, MC Phan Anh đã mở lại trang cá nhân.

Khi phát hiện có kẻ xấu giả mạo trang cá nhân, cố tình chiếm đoạt quyền sử dụng Facebook để phục vụ cho những ý đồ xấu, MC Phan Anh đã tạm khóa trang cá nhân. Sau vài ngày, MC Phan Anh đã lấy lại được facebook và tiếp tục chia sẻ công việc thiện nguyện của mình.

Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook - 1

Hình ảnh mới nhất của Phan Anh trên đường làm từ thiện

Cách đây 1 giờ, MC Phan Anh đã trải lòng trên Facebook về công việc từ thiện cũng như về điều tiếng mà mình phải chịu đựng trong thời gian vừa qua.

Anh viết: "Trong khi một vài kẻ chỉ trực săm soi từng bình luận của tôi để suy diễn và bịa chuyện với ý đồ xấu một cách khá chuyên nghiệp thì cũng có những người dõi theo thầm lặng, để khi thật sự cần thiết họ sẽ lên tiếng! Tôi không mong gì hơn điều đó, sự không còn im lặng của những người tốt! Xin cám ơn!".

MC Phan Anh cho biết, trong thời gian vừa qua anh đã phải chịu áp lực rất lớn từ công việc thiện nguyện của mình. Thậm chí, Phan Anh còn cho biết một số đối tượng còn lập cả chiến dịch để nhằm hạ bệ anh.

Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook - 2

Lời chia sẻ vui vẻ đầu tiên của Phan Anh sau khi lấy lại Facebook

Trước đó vào ngày 27/11, người hâm mộ lo lắng khi trang cá nhân hơn 1 triệu người theo dõi của Phan Anh "không cánh mà bay". Có ý kiến cho rằng vì chịu quá nhiều áp lực và sức ép nên anh quyết định khóa tài khoản cá nhân để chuyên tâm thực hiện công tác thiện nguyện.

Công chúng chỉ thở phào nhẹ nhõm khi Phan Anh vui vẻ đăng ảnh cho biết mình đã lấy lại được Facebook đồng thời giải đáp những thắc mắc, nghi ngờ về sự việc vừa qua. "Phù vậy là em đã được trở lại. Mấy ngày không có face lại khỏe bà con cô bác ạ, làm được bao nhiêu là việc nhé!", là lời chia sẻ đầu tiên của Phan Anh sau khi lấy lại facebook.

Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook - 3

Bất ngờ phản ứng của Phan Anh khi được mở Facebook - 4

Trong những ngày sắp tới, Phan Anh sẽ tới xã Phương Mỹ - Phương Điền, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh để trao tặng bà con nơi đây bò giống.

Phan Anh được nhiều người biết đến với vai trò MC. Ngoài ra, những phát ngôn "thẳng thắn", "nói được làm được" của anh khiến nhiều người nể phục. Khi bà con miền Trung phải gánh chịu hậu quả do mưa lũ, Phan Anh đã kêu gọi ủng hộ. Ngoài những nhu yếu phẩm cần thiết, Phan Anh còn chọn mua bò giống để giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống.

Theo KN (Gia đình & Xã hội)
Đời sống Showbiz - MC Phan Anh công khai số tiền từ thiện tại miền Trung MC Phan Anh công khai số tiền từ thiện tại miền Trung
Ngoài việc công khai số tiền đã sử dụng, MC Phan Anh còn đưa ra kế hoạch dài hơi cho quỹ từ thiện của mình.
Phim - Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ Khó nhận ra MC Phan Anh sau những ngày ở vùng lũ
Nam MC lộ làn da rám nắng, đen xạm và rất... đàn ông khiến fan vừa xót xa vừa ngưỡng mộ.
Đời sống Showbiz - Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh Sau từ thiện, vẫn còn 21 tỷ đồng trong tài khoản MC Phan Anh
Nam MC quyết định chuyển số tiền trên sang tài khoản khác của một người bạn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN MC Phan Anh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang