Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 07:46 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Nhiều mỹ nhân Hoa giật mình khi nhìn lại bộ răng trước đây của mình khá khó coi.

Những bức hình xưa cũ của các mỹ nhân Hoa phần nào "tố cáo" hàm răng vàng ố và khấp khểnh của họ. Thậm chí có không ít sao nữ sở hữu bộ hàm khá hô và khó coi, tuy vậy giờ đây tất cả trong số họ đều biết chú ý đến một "góc con người" dù không thể xóa bỏ được những bức ảnh trước đây.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 1

Angelababy nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp cũng như bão scandal phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng nhờ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Trung Quốc chứng minh cô không dao kéo, đồng thời thừa nhận chỉ niềng răng để thay đổi diện mạo. Tuy vậy nhan sắc của cô vẫn bị cho là sản phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 2

Bà mẹ một con Dương Mịch của hiện tại sở hữu hàm răng trắng đều tăm tắp so với thời trẻ.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 3

Hoa đán Chương Tử Di từng gắn liền với "bộ nhá" ố vàng và xỉn màu mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 4

Cô dâu Lâm Tâm Như chắc hẳn sẽ muốn "độn thổ" khi nhìn lại bức hình xưa cũ với gương mặt "bánh bèo" tròn xoe cùng hàm răng "chín sau ba không" thiếu thẩm mỹ.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 5

Phạm Băng Băng giờ đây đã có thể tự tin khoe hàm răng trắng sáng và đều đặn thay vì "bộ nhá" thưa và "lởm khởm" như trước đây.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 6

Én nhỏ Triệu Vy cũng từng nằm trong danh sách những sao nữ "răng vàng" một thuở. Có thể nhận thấy rõ ràng thời kỳ cô đóng vai Tiểu Yến Tử với hàm răng ố màu so với nụ cười rạng rỡ và hàm răng trắng bóc của hiện tại.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 7

Bà mẹ bốn con Trương Hy Đệ (Tiểu S) khi còn hoạt động ca nhạc cùng cô chị Đại S vẫn còn hàm răng khá thô kệch. Thế nhưng giờ đây nữ MC đình đám xứ Đài có thể tự hào nở nụ cười tươi rói với hàm răng trắng bóng.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 8

"Nữ thần" Cao Viên Viên từng phải niềng răng trong quá khứ để "chấn chỉnh" lại những chiếc răng thò ra thụt vào khó coi.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 9

Khoảnh khắc "dìm hàng" nhất của "Ngọc nữ Hong Kong" Châu Huệ Mẫn bị một tay paparazzi chợp được. Tuy vậy điều người hâm mộ chú ý không phải ở nhan sắc phần nào phôi pha của cô mà bởi hàm răng xỉn màu và thiếu thẩm mỹ dù chắc chắn đây là hàm răng ở chế độ tự nhiên chưa qua chỉnh sửa. Có lẽ Châu Huệ Mẫn nên chú ý hơn đến "góc con người" của mình trong thời đại nhà nhà làm răng, người người tẩy răng.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 10

Nữ diễn viên xinh đẹp Đường Yên khi mới theo nghiệp diễn xuất từng sở hữu "hàng tiền đạo" bất trị với những chiếc răng khấp khểnh khá khó coi.

Bất ngờ bộ răng khấp khểnh trong quá khứ của mỹ nhân Hoa - 11

Nàng "Như Ý" Chu Hải Mỵ nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp dù đôi lúc người hâm mộ vẫn nhận thấy miệng cô có phần hơi hô, đơn giản hàm răng của cô hô khá nặng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ đã làm lại răng giúp hàm răng trắng đều nhưng vì không niềng nên miệng cô ở vẫn ở mức độ hô nhẹ.

Theo Long Hy (Tổng hợp) (Dân Việt)
Phim - Dàn “a hoàn, thái giám" của Lâm Tâm Như ngày ấy, bây giờ Dàn “a hoàn, thái giám" của Lâm Tâm Như ngày ấy, bây giờ
Bộ tứ a hoàn và nô tì thân cận của nàng “Hạ Tử Vy” có người trở thành tổng giám đốc thành công.
Đời sống Showbiz - 7 nữ hoàng ảnh lịch ngày ấy – bây giờ 7 nữ hoàng ảnh lịch ngày ấy – bây giờ
Dù gần 50 tuổi hoặc thậm chí hơn vậy song họ vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ bởi nhan sắc trẻ đẹp.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hoa ngữ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang