5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao?

Thứ Năm, ngày 15/09/2016 17:53 PM (GMT+7)

Với 5 sao nam này, mỗi người có những kế hoạch riêng trong dịp nghỉ đặc biệt.

Trung thu là một trong hai dịp nghỉ lễ dài nhất trong năm của Hàn, bên cạnh nghỉ Tết âm lịch. Đó là một phong tục của người Hàn. Đây là thời gian quây quần bên người thân, cùng nhau vui chơi và đi du lịch. Thông thường người Hàn có lịch nghỉ Tết Trung thu trong nhiều ngày.

Với các nam thần màn ảnh, mỗi người có những kế hoạch riêng trong dịp nghỉ đặc biệt này.

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao? - 1

Kim Soo Hyun gần đây đã hoàn thành xong bộ phim điện ảnh Real. Điều này giúp anh được tự do hoàn toàn trong dịp nghỉ lễ Trung thu. Theo chia sẻ của công ty giải trí Keyeast, Kim Soo Hyun dành thời gian này để ở bên gia đình.

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao? - 2

Park Hae Jin sau thành công của Cheese in the trap (Bẫy tình yêu) nhận được nhiều lời mời đóng phim. Trước khi bắt tay vào lịch trình bận tối mắt tối mũi, anh quyết định dành trọn kỳ nghỉ Trung thu bên gia đình.  Sang năm tới, Park Hae Jin sẽ không còn chút rảnh rỗi nào cho đến tận tháng 5.

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao? - 3

Lee Min Ho lại đón Trung thu ở xứ người. Anh đã bay sang Tây Ban Nha để ghi hình cho bộ phim truyền hình Truyền thuyết biển xanh đóng cùng “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun. Dự kiến lịch quay ngoại cảnh này sẽ kết thúc trong khoảng 20 ngày mới trở về Hàn. Trong thời gian tại xứ sở Bò tót, “chàng Kim Tan” phải đi lại nhiều địa điểm để quay phim.

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao? - 4

Song Joong Ki đang bận rộn với lịch trình quay phim điện ảnh Battleship Island. Dẫu vậy anh vẫn sắp xếp thời gian để có thể chung vui Trung thu cùng gia đình.

5 nam thần của màn ảnh Hàn đón Trung thu ra sao? - 5

Anh bạn thân của Song Joong Ki là Lee Gwang Soo cũng rất bận rộn nhưng không quên vai trò một người con hiếu thuận với cha mẹ trong ngày rằm tháng 8. Hiện tại “anh chàng hươu cao cổ” đang quay phim truyền hình Entourage Korea.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
Phim - Rợn người với sở thích "đi đêm" quái đản của sao Hàn Rợn người với sở thích "đi đêm" quái đản của sao Hàn
Sự thật ngã ngửa về đời sống tình ái của mỹ nam Hàn khiến công chúng rợn người.
Phim - Mỹ nhân Hàn đóng nhiều cảnh bạo nhất màn ảnh Mỹ nhân Hàn đóng nhiều cảnh bạo nhất màn ảnh
Người đẹp 26 tuổi tuyên bố sẵn sàng đóng cảnh "yêu" không cần diễn viên đóng thế
Ca nhạc - MTV - Loạt ảnh "trái đào" nhạy cảm gây tranh cãi của mỹ nhân Hàn Loạt ảnh "trái đào" nhạy cảm gây tranh cãi của mỹ nhân Hàn
Nữ ca sỹ Sulli, cựu thành viên nhóm F(x) là em út gây tranh cãi nhất K-Pop.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sao Hàn
Về trang chủ 24hVề đầu trang