31 tuổi, vợ Trấn Thành khoe được bố chồng lì xì đầu năm mới

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 15:37 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hương đêm bay xa không giấu được niềm hạnh phúc khi được bố mẹ Trấn Thành mừng tuổi.

Xuân Đinh Dậu 2017 là cái Tết nguyên đán đầu tiên Hari Won làm dâu tại Việt Nam. Việc nữ ca sĩ thích nghi như thế nào với những nghi lễ, tập tục trong ngày Tết cổ truyền tại Việt Nam là điều mà nhiều fan khá quan tâm.

31 tuổi, vợ Trấn Thành khoe được bố chồng lì xì đầu năm mới - 1

Dù bận rộn nhưng vợ chồng Hari Won - Trấn Thành vẫn bên nhau dịp năm mới.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui sướng, hạnh phúc khi nhận được lì xì từ bố mẹ chồng.  Tuy nhiên, nàng dâu mới Hari Won cũng không quên than vãn sự chậm trễ khoản tiền mừng tuổi từ ông xã Trấn Thành dịp đầu xuân. Nữ ca sỹ ngoại quốc khiến người hâm mộ bật cười với dự đoán về khoản chậm lì xì của chồng.

"Đã nhận được lì xì của ba mẹ mới và chị quản lý. Còn anh yêu mới cưới …..Năm trước có đưa nhưng năm nay chưa thấy, chắc muốn đưa nhiều hơn năm trước nên đưa chậm", Hari Won chia sẻ.

31 tuổi, vợ Trấn Thành khoe được bố chồng lì xì đầu năm mới - 2

Tiền mừng tuổi của Hari Won nhận được từ bố mẹ chồng.

Lời chia sẻ của nàng dâu Hàn Quốc trong dịp tết đến xuân về đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ fans hâm mộ và bạn bè. Một người bạn thân thiết của vợ chồng Ri - Xìn đã dự đoán: "Tối nay anh chồng mới diễn xong. Em cứ ngồi chờ ngay cửa đi". Đáp lại lời người thân quen, Hari Won hào hứng: "À! Giờ em mới biết ý của chồng em!! Cảm ơn chị đã làm em sáng mắt".

Trong khi đó, nhiều khán giả khác bày tỏ... niềm ganh tị với Hari Won vì ở tuổi ngoài 30 mà vẫn được lì xì. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cũng cho biết, tại Hàn Quốc cũng có tập tục lì xì. Tuy nhiên, đã lâu lắm rồi Hari Won không được nhận lì xì nữa mà chủ yếu phải đi lì xì cho người khác.

31 tuổi, vợ Trấn Thành khoe được bố chồng lì xì đầu năm mới - 3

Gia đình Trấn Thành dịp năm mới.

Làm dâu Việt Nam từ khi kết hôn Trấn Thành, Xuân Đinh Dậu 2017 là cái Tết đầu tiên nên còn nhiều bỡ ngỡ với Hari Won. Nhiều người lo lắng cho sự lóng ngóng của nữ ca sĩ khi làm dâu trưởng trong một gia đình gốc Hoa - vốn rất trọng những thủ tục truyền thống. Tuy nhiên, với những gì Hari Won chia sẻ, có thể thấy, cô có một cái Tết khá đầm ấm và viên mãn.

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Năm đầu tiên làm dâu, vợ Trấn Thành thế nào trong ngày Tết? Năm đầu tiên làm dâu, vợ Trấn Thành thế nào trong ngày Tết?
Nữ ca sĩ chỉ việc ngủ và đi hát cùng Trấn Thành, mọi việc trong nhà đều đã có bố mẹ chồng lo.
Phim - Chỉ Trấn Thành mới thoải mái ôm hôn người phụ nữ quyền lực này Chỉ Trấn Thành mới thoải mái ôm hôn người phụ nữ quyền lực này
Không phải Hari Won, đây mới là người phụ nữ thường xuyên có những “pha tình cảm” với Trấn Thành.
Phim - Vợ chồng Trấn Thành ngủ gục, ăn bánh mỳ chạy show giáp Tết Vợ chồng Trấn Thành ngủ gục, ăn bánh mỳ chạy show giáp Tết
Trấn Thành ngủ gục ở hậu trường còn Hari Won phải ăn bánh mỳ để tiếp sức chạy show dịp giáp Tết.
6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng Tin tài trợ | Giải độc Gan Tuệ Linh 6 năm bị viêm gan hồi phục chỉ trong 6 tháng
Suy sụp vì viêm gan B anh Trung không ngờ có thể hồi phục sau 6 tháng
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Trấn Thành - Hari Won
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang