Long An - Hà Nội: Tưng bừng 6 pha phá lưới Long An - Hà Nội: Tưng bừng 6 pha phá lưới 23/03/2017 19:50:19 (Video bóng đá – Kết quả bóng đá, Long An - Hà Nội, đá bù vòng 9 V-League 2017) Trận đấu trên sân Long An đã quá chiều lòng người hâm mộ với cả thảy 6 bàn thắng được ghi.
Ban Trọng tài và VPF lại mâu thuẫn? Ban Trọng tài và VPF lại mâu thuẫn? Trước vòng 10 V-League 2017 diễn ra cuối tuần này, một thông tin được tiết lộ đã khiến người hâm mộ bất ngờ: Cả 3 thành viên Ban Kiểm soát (BKS) trọng tài của Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) không đồng thuận với danh sách phân công trọng tài vòng 9 và 10 do Ban Trọng tài đưa ra, nhất là việc mời ông Nguyễn Trọng Thư làm nhiệm vụ. Thế nhưng, Trưởng Ban Trọng tài Nguyễn Văn M
Bí ẩn “vua trọng tài” VN: Mất quyền, VFF sắp thay Trưởng ban? Bí ẩn “vua trọng tài” VN: Mất quyền, VFF sắp thay Trưởng ban? Kể từ vòng 9 V-League 2017, Thường trực VFF sẽ không để Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi "độc quyền" phân công trọng tài làm nhiệm vụ ở các trận đấu. Đây là động thái cho thấy có thể VFF sẽ có những quyết định mạnh tay tiếp theo với vị trí của ông Mùi.
Bóng đá Việt Nam và sự khủng hoảng niềm tin: Bóng tối ma mị Bóng đá Việt Nam và sự khủng hoảng niềm tin: Bóng tối ma mị Mới tám vòng đấu trong số 26 vòng của giải V-League, bóng đá Việt Nam đã xảy ra hàng loạt sự cố. Số lượng khán giả đến sân giảm sút đáng kể không phải vì chất lượng giải mà vì mất niềm tin vào công tác điều hành.
Bầu Đức lo “bị trọng tài đè lên bờ xuống ruộng”, nào ngờ... Bầu Đức lo “bị trọng tài đè lên bờ xuống ruộng”, nào ngờ... Bầu Đức từng dự đoán HAGL có thể bị trọng tài “đè lên bờ xuống ruộng” sau khi ông nhất quyết muốn VFF “đuổi” Trưởng Ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.
Thách thức dư luận và người hâm mộ Thách thức dư luận và người hâm mộ Ban trọng tài dưới sự giám sát của VFF đã kết luận trọng tài Nguyễn Trọng Thư không sai trong trận TP.HCM - Long An.
V-League ế vì tranh cãi trọng tài? V-League ế vì tranh cãi trọng tài? Trong gần nửa tháng vừa qua, công tác trọng tài đột nhiên biến thành điểm nóng của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là sau sự cố ngày 19/2 do các cầu thủ Long An gây ra trên sân Thống Nhất, khiến hàng loạt thành viên của đội bóng này phải nhận án phạt nặng nề từ Ban Kỷ luật.
Vì sao VFF không dám tuýt còi VPF? Vì sao VFF không dám tuýt còi VPF? VPF với nhiều thành viên của VFF trong hội đồng quản trị nhưng vì sao lại để VPF lập ban bệ nằm trên cả điều lệ của VFF?
Muốn đuổi ông Mùi, bầu Đức ra lệnh cầu thủ HAGL làm gì? Muốn đuổi ông Mùi, bầu Đức ra lệnh cầu thủ HAGL làm gì? Bầu Đức lường trước khó khăn khi ông kiên quyết “đấu” với “vua trọng tài” Nguyễn Văn Mùi, thậm chí “đám trẻ” phố Núi Pleiku có thể bị trọng tài “đè lên bờ xuống ruộng”.
"VFF không phải công ty riêng của bầu Đức" "VFF không phải công ty riêng của bầu Đức" Trưởng Ban Trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi cho rằng, bầu Đức phát ngôn về công tác trọng tài không đúng chỗ.
Cha con trọng tài Mùi và cái giá của sự im lặng Cha con trọng tài Mùi và cái giá của sự im lặng Khi vụ việc “đình công” của cầu thủ Long An còn chưa lắng xuống, giới thạo tin đã phát hiện trọng tài Nguyễn Trọng Thư, người thổi quả penalty gây tranh cãi khiến cầu thủ Long An “sôi máu” vẫn tiếp tục được làm việc tại V-League 2017.
Bầu Đức không cần chức phó chủ tịch VFF, đấu với ông Mùi đến cùng Bầu Đức không cần chức phó chủ tịch VFF, đấu với ông Mùi đến cùng Bầu Đức khẳng định ông sẽ đấu tranh đến cùng để ông Nguyễn Văn Mùi nghỉ việc ở Ban trọng tài VFF.
Góc khuất trọng tài V-League bị phơi bày, “vua” âu lo Góc khuất trọng tài V-League bị phơi bày, “vua” âu lo Chưa chính thức nhận được thông báo từ VFF sau cuộc họp của VPF, nhưng giới trọng tài Việt đã nắm rõ được thông tin sẽ có những thay đổi trong thời gian tới, khi có người ngoại đạo “can thiệp” vào công tác chuyên môn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang