Truyện cười: Đừng sờ nữa! Truyện cười: Đừng sờ nữa! 30/03/2017 11:00:00 Đã bảo không đừng sờ nữa mà không chịu nghe cơ.
Truyện cười: "Đau ruột" với anh lái taxi láu cá Truyện cười: "Đau ruột" với anh lái taxi láu cá 29/03/2017 08:36:00 Không ngờ anh lái xe lại nhận phải một cái tát như "trời giáng" như vậy!
Truyện cười: Cách xử lý “bá đạo” khi rắn vào nhà Truyện cười: Cách xử lý “bá đạo” khi rắn vào nhà 28/03/2017 15:35:00 Khi phát hiện có rắn bò vào nhà thì hãy học tập ngay cách xử lý "bá đạo" này.
Truyện cười: Thầy "suýt ngất" vì học sinh giỏi quá! Truyện cười: Thầy "suýt ngất" vì học sinh giỏi quá! 28/03/2017 10:25:00 Thầy giáo cũng không thể nào ngờ được học sinh của mình lại có thể "thông minh" đột xuất như vậy!
Truyện cười: Thử thách bắt chuột chọn chồng Truyện cười: Thử thách bắt chuột chọn chồng 27/03/2017 11:34:00 Mới dán thông báo mấy tiếng đồng hồ mà ứng cử viên đã tấp nập kéo tới.
Truyện cười: Cách chồng hy sinh khiến bạn của vợ nể phục Truyện cười: Cách chồng hy sinh khiến bạn của vợ nể phục Bây giờ tôi sẽ làm ngược lại thì còn hay hơn: Đằng sau thành công của người phụ nữ là người đàn ông.
Truyện cười: Chồng mất chức vì bị vợ nói xấu Truyện cười: Chồng mất chức vì bị vợ nói xấu Đến bây giờ tôi mới phát hiện mình có năng khiếu kể chuyện cười, nhất là nói xấu chồng.
Truyện cười: Vợ chồng mang họa vì diễn sâu quá Truyện cười: Vợ chồng mang họa vì diễn sâu quá Hai ngày tôi sẽ chửi vợ 1 lần, một tuần đấm một lần, như vậy là trong một tháng sẽ chửi 15 lần và đấm 4 lần.
Truyện cười: Mối tình bất ngờ với chàng thợ hàn nghèo Truyện cười: Mối tình bất ngờ với chàng thợ hàn nghèo Chỉ bằng mấy chiêu đơn giản như nháy mắt đưa tình, thè lưỡi liếm môi, nói mấy câu ỡm ờ là chàng dính đòn yêu.
Truyện cười: Cô ăn thế thì sạt nghiệp nhà tôi à? Truyện cười: Cô ăn thế thì sạt nghiệp nhà tôi à? Sau khi ăn đủ 360 bữa, tôi quyết định tuyên bố sẽ cho phép chàng cưới tôi làm vợ.
Truyện cười: Lấy chồng thì phải tòng chồng Truyện cười: Lấy chồng thì phải tòng chồng Chồng phóng thẳng vào quán karaoke đầu phố. Tôi lập tức lao theo, ngồi ngay chính giữa, chồng thấy thế nhưng không dám nói gì, chỉ nhìn với ánh mắt hằn học.
Truyện cười: Phấn đấu thành kẻ dại gái Truyện cười: Phấn đấu thành kẻ dại gái 18 tuổi, vào đời, tôi chỉ nhận được một câu chỉ giáo của mẹ: Đừng dại gái con nhá!
Truyện tranh: Ngây thơ như... bố trẻ thơ Truyện tranh: Ngây thơ như... bố trẻ thơ Nhiều chuyện nghe cứ tưởng trẻ con ngây thơ nhưng hóa ra chính bố mẹ chúng còn ngây thơ hơn chúng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang