Truyện cười: Thèm được cãi nhau với chồng Truyện cười: Thèm được cãi nhau với chồng 25/02/2017 10:10:27 Tự nhiên tôi thèm được cãi nhau với chồng dù chỉ một lần cho biết mùi cay đắng với người ta.
Truyện cười: Cô hàng xóm váy ngắn là niềm vui của chồng Truyện cười: Cô hàng xóm váy ngắn là niềm vui của chồng 24/02/2017 11:10:24 Hàng ngày đúng giờ ăn tối cô mặc váy ngắn đứng ở ban công, mỗi tháng tôi trả cát xê 300 ngàn đồng!
Truyện cười: Rèn chồng thành người dũng cảm Truyện cười: Rèn chồng thành người dũng cảm 23/02/2017 07:00:00 Kể từ giờ phút này tôi không còn thấy xấu hổ khi đi cạnh chồng nữa, phong cách của anh thay đổi 100%.
Truyện cười: Muốn cưới chồng thì phải giảm béo Truyện cười: Muốn cưới chồng thì phải giảm béo 22/02/2017 08:30:00 Tôi đã phải thay hết quần áo vì cả 3 vòng đều phì ra, tổng số phì là hơn 20 cân kể cả đôi guốc cao gót.
Truyện cười: Đau đầu nghĩ cách hâm nóng tình yêu vợ chồng Truyện cười: Đau đầu nghĩ cách hâm nóng tình yêu vợ chồng 21/02/2017 07:00:00 Có lẽ mỗi gia đình một hoàn cảnh nên độ hâm nóng tình yêu cũng khác nhau.
Truyện cười: Dân làng ơi, tôi chính thức mất chồng rồi! Truyện cười: Dân làng ơi, tôi chính thức mất chồng rồi! 20/02/2017 09:51:13 Mẹ tôi dạy: Lấy được chồng đã khó nhưng giữ được chồng còn khó hơn nhiều. Lời mẹ như sấm truyền, mấy chục năm cơ cực mới rút ra mất lời này.
Truyện cười: Ai là người hạnh phúc? Truyện cười: Ai là người hạnh phúc? Tôi chẳng biết ai là người hạnh phúc trong cái làng này, kể cả chính bản thân mình.
Truyện cười: Mất vợ vì mưu hãm hại hàng xóm Truyện cười: Mất vợ vì mưu hãm hại hàng xóm Tôi quyết định đầu tư cho vợ 5 triệu đồng sắm quần áo đẹp, mua son phấn để thực thi nhiệm vụ trọng đại.
Truyện cười: Bi hài lấy chồng nghệ sĩ Truyện cười: Bi hài lấy chồng nghệ sĩ Tôi mở mục tìm chồng trên mạng xã hội, đối tượng là nam nghệ sĩ, bất chấp tuổi tác.
Truyện cười: Lấy vợ im lặng là vàng Truyện cười: Lấy vợ im lặng là vàng Chập chững vào đời, bố tôi dạy: Sẽ là thảm họa cuộc đời nếu lấy phải vợ lắm mồm. Im lặng là vàng, nhớ lấy con ơi!
Truyện cười: Vợ cao tay trị chồng thích ăn phở Truyện cười: Vợ cao tay trị chồng thích ăn phở Tôi nhìn chồng ăn phở mà điên, lão thèm phở quá rồi, chán cơm là phải.
Truyện cười: Một túp lều tranh hai trái tim vàng Truyện cười: Một túp lều tranh hai trái tim vàng Nàng lao vào vòng tay tôi, hôn tôi say đắm. Tôi không thể tin có sự thể này trên đời.
Truyện cười: 10 năm mới biết tình đầu là gã chân gỗ Truyện cười: 10 năm mới biết tình đầu là gã chân gỗ Tôi căm thù kẻ bội tình. Tôi sẽ trả thù tình, sẽ yêu bất cứ người đàn ông nào là cách trả thù ngọt ngào nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang