Truyện tranh: Chết cười với chuyện sinh viên năm nhất Truyện tranh: Chết cười với chuyện sinh viên năm nhất 26/04/2016 05:45:00 Những ai đã trải qua thời sinh viên khi xem xong sẽ không nhịn được cười vì... giống mình quá!
Ông đập bà nâng nghe huỳnh huỵch Ông đập bà nâng nghe huỳnh huỵch Chưa bao giờ phong trào cầu lông Câu lạc bộ “Thơ Hài” chúng ta lại phát triển như lúc này.
Vài chuyện ghi được trong quán "bia ôm" Vài chuyện ghi được trong quán "bia ôm" Có thể bạn không biết, thực sự là trong mấy quán đó có những chuyện... khó tin lắm!
Vì sao đọc Cười vui hơn Sex? Vì sao đọc Cười vui hơn Sex? Sex, không nói ra thì ai cũng hiểu, điều mà bản năng ai sinh ra cũng quan tâm. Vậy thì chúng ta cùng đùa một tí với lĩnh vực nhạy cảm này xem nhé.
Tuổi già có cái hay của tuổi già Tuổi già có cái hay của tuổi già Ai nghĩ tuổi già chỉ ngồi nhớ chuyện ngày xưa hãy đọc truyện về "ông già gân" này xem.
Cô giáo nói bố con YẾU SINH LÝ Cô giáo nói bố con YẾU SINH LÝ Bà mẹ nào chẳng tá hỏa khi nghe con mình nói câu này, nhưng... chuyện đâu có đó.
24 kiểu sướng của đàn ông 24 kiểu sướng của đàn ông Đàn ông có những kiểu sướng riêng của mình, và họ rất ít khi tiết lộ cho chị em biết.
Bức thư tình thứ 5 Bức thư tình thứ 5 Đây là bức thư của một cụ ông chưa đến... 120 tuổi gửi cho cụ bà cũng chỉ mới qua 100 tuổi. Tình huống xảy ra (có thể với chính bạn) sau này!
Bức thư tình thứ 4 Bức thư tình thứ 4 Ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen!
Dữ dội vợ chồng Dữ dội vợ chồng Hai vợ chồng đang đi nghỉ hè thì phải đến phòng nha sĩ. Người vợ nói:
Lý do khiến tôi phải... trần "như nhộng" Lý do khiến tôi phải... trần "như nhộng" Vừa bước vào phòng, sếp đã nhào đến ôm chặt lấy tôi nức nở: "Ôi, Xúc Xích ơi! Vận mệnh công ty đang nằm trong tay cậu..."
Bia sờ... "rồng lên" Bia sờ... "rồng lên" Đố mọi người hiểu được dòng chữ "17/8 8.30 p.m BIAS BB!" có nghĩa là gì?
Phát hiện quái vật hút máu người Phát hiện quái vật hút máu người Quái vật mình xám, miệng có 6 đôi móc và một mũi nhọn để chích và hút máu người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

cuoi vo bung, cuoi be bung, chuyen cuoi, truyen cuoi vo bung

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cuoi vo bung - Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, Real Madrid vs Real Sociedad, Arsenal vs Norwich

X
CNT2T3T4T5T6T7