>> 

Truyện cười, cười vỡ bụng - Truyen cuoi cuoi vo bung

Ông đập bà nâng nghe huỳnh huỵchÔng đập bà nâng nghe huỳnh huỵch Chưa bao giờ phong trào cầu lông Câu lạc bộ “Thơ Hài” chúng ta lại phát triển như lúc này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vài chuyện ghi được trong quán "bia ôm" Vài chuyện ghi được trong quán "bia ôm" Có thể bạn không biết, thực sự là trong mấy quán đó có những chuyện... khó tin lắm!
Vì sao đọc Cười vui hơn Sex? Vì sao đọc Cười vui hơn Sex? Sex, không nói ra thì ai cũng hiểu, điều mà bản năng ai sinh ra cũng quan tâm. Vậy thì chúng ta cùng đùa một tí với lĩnh vực nhạy cảm này xem nhé.
Tuổi già có cái hay của tuổi già Tuổi già có cái hay của tuổi già Ai nghĩ tuổi già chỉ ngồi nhớ chuyện ngày xưa hãy đọc truyện về "ông già gân" này xem.
Cô giáo nói bố con YẾU SINH LÝ Cô giáo nói bố con YẾU SINH LÝ Bà mẹ nào chẳng tá hỏa khi nghe con mình nói câu này, nhưng... chuyện đâu có đó.
24 kiểu sướng của đàn ông 24 kiểu sướng của đàn ông Đàn ông có những kiểu sướng riêng của mình, và họ rất ít khi tiết lộ cho chị em biết.
Bức thư tình thứ 5 Bức thư tình thứ 5 Đây là bức thư của một cụ ông chưa đến... 120 tuổi gửi cho cụ bà cũng chỉ mới qua 100 tuổi. Tình huống xảy ra (có thể với chính bạn) sau này!
Bức thư tình thứ 4 Bức thư tình thứ 4 Ngày buồn như con chuồn chuồn, tháng chán như con cá rán, năm đen như con mèo hen!
Dữ dội vợ chồng Dữ dội vợ chồng Hai vợ chồng đang đi nghỉ hè thì phải đến phòng nha sĩ. Người vợ nói:
Lý do khiến tôi phải... trần "như nhộng" Lý do khiến tôi phải... trần "như nhộng" Vừa bước vào phòng, sếp đã nhào đến ôm chặt lấy tôi nức nở: "Ôi, Xúc Xích ơi! Vận mệnh công ty đang nằm trong tay cậu..."
Bia sờ... "rồng lên" Bia sờ... "rồng lên" Đố mọi người hiểu được dòng chữ "17/8 8.30 p.m BIAS BB!" có nghĩa là gì?
Chữa bệnh NGHIỆN SEX Chữa bệnh NGHIỆN SEX Chứng bệnh "nghiện sex" đã khó chữa, nhưng chứng bệnh gần giống lại càng khó hơn.
Phát hiện quái vật hút máu người Phát hiện quái vật hút máu người Quái vật mình xám, miệng có 6 đôi móc và một mũi nhọn để chích và hút máu người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

cuoi vo bung, cuoi be bung, chuyen cuoi, truyen cuoi vo bung

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Cuoi vo bung - Tuyển chọn Truyện cười vỡ bụng hay nhất

cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7