Truyện cười: Cọc đi tìm trâu Truyện cười: Cọc đi tìm trâu 26/10/2016 09:48:00 Thời buổi thóc cao gạo kém, không nhanh chân thì vều, ngồi đó mà chờ trâu tới, quên đi nhá.
Truyện cười: Chỉ vì món quà của cô thư ký Truyện cười: Chỉ vì món quà của cô thư ký 25/10/2016 11:34:00 Cô thư ký tâm lý đã có một món quà đặc biệt khiến anh chàng phải ly hôn.
Truyện cười: Cách chữa bệnh cho chồng Truyện cười: Cách chữa bệnh cho chồng 24/10/2016 10:34:00 Để người chồng có thể khỏe mạnh trở lại, bác sĩ yêu cầu người vợ phải thực hiện khá nhiều việc.
Truyện cười: Cạnh tranh không lành mạnh Truyện cười: Cạnh tranh không lành mạnh 22/10/2016 04:15:00 Sau mấy ngày suy nghĩ, Bố Cu quyết định cai sữa cho Cu một cách lành mạnh.
Truyện cười: Kẻ ăn gian Truyện cười: Kẻ ăn gian Người vợ đã rất bất ngờ khi hiểu ra nguyên nhân khiến chồng không còn chơi golf cùng một người bạn.
Biệt tài liếm thìa đoán món của người đàn ông mù Biệt tài liếm thìa đoán món của người đàn ông mù Để thử thách người đàn ông mù, anh chàng phục vụ đã nghĩ ra chiêu trò mới nhưng kết quả đã khiến anh sốc nặng.
Truyện cười: Lòng tốt của Tóc vàng hoe Truyện cười: Lòng tốt của Tóc vàng hoe Tóc vàng hoe muốn thể hiện lòng tốt nhưng cô lại có sự nhầm lẫn tai hại.
Truyện cười: Sốc khi biết giá của búp bê ly hôn Truyện cười: Sốc khi biết giá của búp bê ly hôn Búp bê đã ly hôn có giá trị đắt hơn hẳn các loại búp bê khác vì...
Truyện cười: Bằng chứng Truyện cười: Bằng chứng Khi muốn mua bất cứ thứ gì, người phụ nữ cũng phải đưa ra bằng chứng kèm theo.
Bốn cậu con trai Bốn cậu con trai Các ông bố đều rất tự hào về con trai mình nhưng họ không ngờ còn có một sự thật đáng giật mình đằng sau đó.
Chàng hôi chân kết hôn với nàng hôi miệng Chàng hôi chân kết hôn với nàng hôi miệng Anh chồng dường như bị sốc nặng khi nghĩ cô vợ đã nuốt mất chiếc tất của anh.
Sốc với lá thư được gửi từ địa ngục Sốc với lá thư được gửi từ địa ngục Bức thư với nội dung quá bất ngờ đã khiến người vợ lăn đùng ra chết.
Phì cười với chú chó thích ngậm vú giả Phì cười với chú chó thích ngậm vú giả Chú chó nghĩ mình là con người, thích ngủ trong xe đẩy trẻ em và bú sữa bằng bình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

cuoi vo bung

,

cuoi be bung

,

chuyen cuoi

,

truyen cuoi vo bung

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7