Truyện cười: Gian nan rũ bỏ người yêu Truyện cười: Gian nan rũ bỏ người yêu 07/12/2016 08:00:00 Đời sợ nhất đàn ông đẹp giai nhưng túi rỗng, móc ba ngày chẳng ra một chinh.
Truyện cười: Cuộc tình sét đánh nuôi cả đàn lợn Truyện cười: Cuộc tình sét đánh nuôi cả đàn lợn 06/12/2016 00:11:50 Sau 1 năm trời ròng rã đầu tư mua mấy nghìn cái bánh, nàng thực sự đã chấp tâm sự với tôi.
Truyện cười: Vỡ mộng với cô vợ đầu bếp thiên tài Truyện cười: Vỡ mộng với cô vợ đầu bếp thiên tài 02/12/2016 08:52:01 Tôi cố gắng lắm cũng chỉ dám ăn mấy đũa rau luộc mà thôi. Bố mẹ tôi thì bỏ chạy khỏi mâm cơm như thể bị ma đuổi.
Truyện cười: Quyết lấy chàng trai giỏi võ Truyện cười: Quyết lấy chàng trai giỏi võ Đó là tiêu chí kiên quyết của tôi, thời buổi này chồng phải giỏi võ thì mới yên tâm.
Truyện cười: Gái xinh tuyển chồng "Hàn Cuốc" Truyện cười: Gái xinh tuyển chồng "Hàn Cuốc" Để chặn đám đông nội địa kém tiền nhưng thích vợ đẹp, tôi quyết định treo biển tuyển chồng.
Truyện cười: Bình đẳng chén vợ chén chồng Truyện cười: Bình đẳng chén vợ chén chồng Nào xin mời chồng cụng chén, một hơi hết nha, Ok trăm phầm trăm.
Truyện cười: Dạ dày đàn ông chứa đựng tình yêu Truyện cười: Dạ dày đàn ông chứa đựng tình yêu Con đường tình của đàn ông là đi qua dạ dày, bà chị nhiều kinh nghiệm chỉ dạy cho tôi là vậy.
Truyện cười: Tan tành vì bát cháo hành Truyện cười: Tan tành vì bát cháo hành Tôi quyết định nấu cho nàng bát cháo hành đúng như bát cháo mà Thị Nở nấu cho Chí Phèo.
Truyện cười: Chữa bệnh lắm mồm của vợ Truyện cười: Chữa bệnh lắm mồm của vợ Tai tôi ngày càng đau dữ dội, không thể chịu đựng được nữa. Tôi quyết định vùng dậy.
Truyện cười: Lý do chấp nhận bạn trai hôi nách Truyện cười: Lý do chấp nhận bạn trai hôi nách Một câu hỏi luẩn quẩn trong đầu: Hôi nách và có tất cả, chấp nhận hay không?
Truyện cười: Bi hài trai quê tìm vợ mong đổi đời Truyện cười: Bi hài trai quê tìm vợ mong đổi đời Tôi phải lấy vợ con nhà mặt phố hoặc bố làm quan thì mới hy vọng đổi đời.
Truyện cười: Hết hồn mỗi lần lấy lòng mẹ vợ tương lai Truyện cười: Hết hồn mỗi lần lấy lòng mẹ vợ tương lai Mặt tôi bỗng say sẩm như muốn ngã. Cái phong bì hôm trước là 10 triệu đồng chứ ít đâu.
Truyện cười: Cao kiến rèn chồng rửa bát Truyện cười: Cao kiến rèn chồng rửa bát Để đạt được nguyện vọng nhiều khi phải chấp nhận đớn đau là như thế đó các bạn ạ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7