Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump

Thứ Bảy, ngày 13/05/2017 05:00 AM (GMT+7)

Đây là sân golf được Tổng thống Mỹ đặc biệt yêu thích, lệ phí gia nhập câu lạc bộ có thể lên tới 350.000 USD (~ 8 tỷ đồng).

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 1

Câu lạc bộ golf này của Thổng thống Trump nằm ở Bedminster, New Jersey, Mỹ, nơi có diện tích nhỏ, dân số ít và chỉ có 1 trục đường chính chạy qua. Đây là sân golf duy nhất ông xây dựng ngay từ đầu thay vì mua và cải tạo lại.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 2

Hầu hết các ngôi nhà trong thị trấn đều như thế này. Diện tích đất nông nghiệp ở đây đã được chuyển đổi thành các điền trang lớn.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 3

Giữa nơi hoang sơ đó, sân golf quý tộc của ông Trump nổi bật hơn tất thảy.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 4

Năm 2002, ông Trump mua lại mảnh đất này với giá được công bố là chưa tới 35 triệu USD. Sân golf chính thức mở cửa từ tháng 7/2004.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 5

Mảnh đất này trước đây từng được biết tới với cái tên Lamington Farm, nhà của John DeLorean, một đại gia xe hơi lừng danh.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 6

Biệt thự của DeLorean xây dựng theo phong cách Georgian. Nó được bảo tồn và cải tạo mở rộng thành câu lạc bộ. Ông Trump đã bổ sung rất nhiều dịch vụ tiện ích quanh đó, bao gồm cả sân tennis và bể bơi.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 7

Câu lạc bộ này đã giành được nhiều vinh dự. Nó có hai sân golf với tổng cộng 36 lỗ. Dự kiến sân golf này sẽ đăng cai giải vô địch PGA Championship năm 2022.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 8

Theo New Yorker, lệ phí gia nhập câu lạc bộ có thể lên tới 350.000 USD (~ 8 tỷ đồng).

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 9

Câu lạc bộ này thực sự là nơi đặc biệt đối với ông Trump. Con gái ông, Ivanka cũng từng tổ chức lễ cưới cùng Jared Kushner tại đây năm 2009.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 10

Trump rất yêu thích sân golf này, thậm chí ông còn muốn được chôn cất ở đó khi qua đời, và lăng mộ của ông với 10 lô đất, được bố trí gần với lỗ golf đầu tiên.

Dạo 1 vòng sân golf đặc biệt của Tổng thống Trump - 11

Đây là biệt thự riêng của Trump ở sân golf này.

Theo Nguyễn Bình (Theo Business Insider) (Dân Việt)
Tài chính - Bất động sản - Soi “biệt thự tuyệt nhất thế giới” của Tổng thống Donald Trump Soi “biệt thự tuyệt nhất thế giới” của Tổng thống Donald Trump
Tọa lạc bên bờ biển Caribbean, căn biệt thự này đang được Tổng thống Mỹ rao bán với giá 28 triệu USD (~ 638 tỷ đồng).
Tài chính - Bất động sản - “Lóa mắt” với Penthouse dát vàng của TT Mỹ Donald Trump “Lóa mắt” với Penthouse dát vàng của TT Mỹ Donald Trump
Được mệnh danh là “cung điện trên không”, Penthouse lộng lẫy của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải trầm...
Tài chính - Bất động sản - 15 điều thú vị ít ai biết về Tổng thống tỷ phú Donald Trump 15 điều thú vị ít ai biết về Tổng thống tỷ phú Donald Trump
Donald Trump, Tổng thống đắc cử giàu nhất trong lịch sử nước Mỹ, được biết đến với nhiều phát ngôn ấn tượng và gia tài đồ sộ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang