Bà mẹ hai con kiếm hơn 92 tỷ đồng một năm nhờ bán trà

Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 21:00 PM (GMT+7)

Với nhiều người trong chúng ta, một tách trà có thể giúp vượt qua một ngày dài mệt mỏi. Nhưng còn gì tuyệt vời hơn nếu tình yêu với đồ uống có thể giúp tạo ra hàng chục tỷ đồng cho bản thân mình?

Đó chính là điều đã xảy đến với Amanda Hamilton, 44 tuổi, đến từ Keston Anh quốc. Người đã quyết định bỏ việc để theo đuổi niềm đam mê với trà của mình.

Bà mẹ hai con kiếm hơn 92 tỷ đồng một năm nhờ bán trà - 1

Chân dung bà mẹ bỉm sữa kiếm được hơn 92 tỷ đồng một năm.

Khởi đầu, cô mua một chiếc xe tuk tuk và bắt đầu bán trà cho mọi người bên ngoài ga Lewisham, trước khi phát hiện hương vị trà chai (chai tea) trong chuyến du lịch Ấn Độ của cô.

Amanda tiếp tục thử các công thức trà với khách hàng khi cô gửi trực tiếp sáng tạo của mình đến một giám đốc ở Tesco, người cuối cùng đồng ý đầu tư mạo hiểm vào dự án bán trà của cô.

Bà mẹ hai con kiếm hơn 92 tỷ đồng một năm nhờ bán trà - 3

Amanda đã bắt đầu bán trà trên một chiếc xe tuk tuk giống như chiếc này, lấy cảm hứng từ những người phụ nữ bán trà tại Ấn Độ.

Cô được trao cơ hội đưa sản phẩm của mình vào hơn 300 siêu thị - và chỉ có ba tháng ít ỏi để xây dựng thương hiệu cũng như tìm được ai đó sản xuất sản phẩm của mình trên quy mô lớn.

Đến thời điểm hiện tại, mười một năm sau khi mạo hiểm bỏ việc, công việc kinh doanh của Amanda thu được hơn 92 tỷ đồng trong năm 2017 và cô hy vọng sẽ tăng nhiều nữa trong tương lai.

Cô tự nhận mình là người đầu tiên mang trà gia vị của Ấn đến với nước Anh và biến nó trở thành một thương hiệu.

Mọi người thường hỏi liệu cô có lo lắng khi tiếp cận những hãng lớn như Tesco hay không. Cô trả lời rằng mình tin ở sản phẩm của bản thân. Và cô khuyên khi bạn có ý tưởng, hãy can đảm thực hiện điều đó với thật nhiều niềm vui. Để không bao giờ phải sống trong hối tiếc vì đã không dám bước khỏi vùng an toàn.

Từ bà mẹ không có tiền nộp học cho con thành chủ công ty triệu đô

Chỉ sau 5 năm, người phụ nữ này đã biến số vốn vỏn vẹn 775 USD thành công ty trị giá lên tới 65 triệu USD.

Theo Hậu Dương (Theo The Sun) (Dân Việt)
Tài chính - Bất động sản - Kiếm tiền tỷ mỗi ngày dù chỉ tốt nghiệp tiểu học và từng khởi nghiệp thất bại 3 lần Kiếm tiền tỷ mỗi ngày dù chỉ tốt nghiệp tiểu học và từng khởi nghiệp thất bại 3 lần
Trong lần khởi nghiệp thứ 4 khi đã 28 tuổi, người đàn ông này mới được “nếm trái ngọt” lần đầu tiên.
Tài chính - Bất động sản - Bill Gates đã kiếm tiền và tiêu tiền như thế nào? Bill Gates đã kiếm tiền và tiêu tiền như thế nào?
Bạn sẽ cất tiền của mình ở đâu và tiêu tiền như thế nào nếu bạn là người giàu nhất thế giới?
Tài chính - Bất động sản - 8 triệu phú "chưa tròn 18" mà kiếm tiền siêu giỏi 8 triệu phú "chưa tròn 18" mà kiếm tiền siêu giỏi
Đây là những tấm gương “tài không đợi tuổi” đáng để nhiều người học hỏi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang