Giám đốc thể thao đi Olympic để quan tâm, động viên VĐV Giám đốc thể thao đi Olympic để quan tâm, động viên VĐV20 Ngày 25/8, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia (HLTTQG 1) Hà Nội, Nguyễn Mạnh Hùng đã lần đầu tiên lên tiếng về những vi phạm ở Trung tâm nhiều năm qua, cũng như thông tin liên quan đến chuyến đi Olympic Rio de Janeiro 2016.
Quan chức đi Olympic để làm gì? Quan chức đi Olympic để làm gì?13 Đến hẹn lại lên, giải đấu quốc tế nào thành phần tham dự của đoàn thể thao Việt Nam cũng trở thành câu chuyện gây tranh cãi. Olympic Rio de Janeiro 2016 cũng không ngoại lệ.
Quan chức “giành” suất du đấu thể thao Quan chức “giành” suất du đấu thể thao29 Dư luận đang không ngớt bàn tán về chuyện những quan chức thể thao “giành” suất đến Olympic Rio không vì lý do chuyên môn.
Xúc động giây phút cờ Việt Nam tung bay ở Olympic Xúc động giây phút cờ Việt Nam tung bay ở Olympic6 Rạng sáng nay (2/8), quốc kỳ Việt Nam đã tung bay tại Olympic Rio (Brazil).
Kiếm thủ VN dự Olympic và 1 thập kỷ vượt gian khó Kiếm thủ VN dự Olympic và 1 thập kỷ vượt gian khó1 Trước khi giành được vinh dự tới Olympic để đại diện cho đoàn thể thao Việt Nam, Nguyễn Thị Như Hoa đã trải qua hơn 10 năm gắn bó với đấu kiếm và những thăng trầm của nghiệp kiếm thủ.
Thể thao Việt Nam: Những điểm nhấn 2016 Thể thao Việt Nam: Những điểm nhấn 2016 Bên cạnh mục tiêu lớn nhất của năm là đấu trường Olympic tại Rio de Janeiro, thể thao Việt Nam còn tập trung vào mục tiêu đăng cai và thi đấu thành công Beach Games.
Thể thao Việt Nam nguy cơ “phá sản” mục tiêu Olympic Thể thao Việt Nam nguy cơ “phá sản” mục tiêu Olympic Thể thao Việt Nam đang đứng trước nguy cơ không hoàn thành mục tiêu giành 16-18 vé dự Olympic Rio 2016.
Thanh Phúc lập KLQG tại... Olympic Thanh Phúc lập KLQG tại... Olympic Rạng sáng 12-8, niềm hy vọng cuối cùng của thể thao Việt Nam tại London 2012, Thanh Phúc đã hoàn tất cự ly 20km đi bộ nữ với thời gian 1 giờ 33 phút 36 giây, xếp hạng 36 trong tổng số 55 người về đích.
Huỳnh Châu thi đấu không đúng phong độ Huỳnh Châu thi đấu không đúng phong độ24 Võ Sỹ Lê Huỳnh Châu được kỳ vọng sẽ giành được tấm HCĐ tại hạng cân 58kg.
Ánh Viên vượt lên chính mình Ánh Viên vượt lên chính mình Ánh Viên đã thi đấu rất nỗ lực ở vòng đấu loại 200m bơi ngửa nữ.
Nỗ lực phi thường của Tiến Nhật Nỗ lực phi thường của Tiến Nhật Dù đã rất cố gắng nhưng Nguyễn Tiến Nhật đã không thể làm gì trước đối thủ hơn hẳn về đẳng cấp.
Từ chuyện buồn của Quốc Toàn, Tiến Minh Từ chuyện buồn của Quốc Toàn, Tiến Minh38 Quốc Toàn và Tiến Minh, những VĐV được người hâm mộ chú ý thuộc diện nhiều nhất ở đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic 2012, đều đã sớm nhận thất bại ở “biển lớn”.
Tiến Minh chia tay Olympic sau vòng bảng Tiến Minh chia tay Olympic sau vòng bảng28 Tay vợt số 1 Việt Nam đã không thể vượt qua vòng đấu bảng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
Không có dữ liệu ngày 30/03/2017
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang