Video clip: Những pha quảng cáo đồ lót ngoạn mục

Thứ Sáu, ngày 08/05/2009 11:07 AM (GMT+7)

Chỉ với một đoạn video ngắn, nhưng với ý tưởng quảng cáo ngoạn mục về những mẫu thiết kế đồ lót mới, Agent Provocateur đã không ngừng tạo cho mình những bứt phá ấn tượng giữa thời khủng hoảng, mà bất kỳ nhãn hiệu nào cũng phải "thèm muốn"!

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2013, thời trang công sở, thời trang hè 2013 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Nổi tiếng với những bộ sưu tập đồ lót sexy và độc đáo, Agent Provocateur là nhãn hiệu toàn cầu biết đến, đặc biệt là trong thời gian gần đây, cơn sốt về những hình ảnh và video quảng cáo có một không hai đã biến thương hiệu này vươn lên một cách mạnh mẽ. Và cũng không lạ khi nhiều người cho rằng: Agent Provocateur thực sự là nhãn hiệu “đế vương” về đồ lót giữa thời khủng hoảng.

Dưới đây là những video ngoạn mục mà Agent Provocateur “chiêu đãi” khách hàng trong mùa quảng cáo xuân hè 2009:

Video được trình diễn bởi chân dài Rosie Huntington!

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


D.Hương (24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7