Đồng Lan lăn lộn dưới sàn để hát Đồng Lan lăn lộn dưới sàn để hát Đồng Lan đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười trong những thử thách ở "Ai dám hát".
Ngọc Minh chiến đấu với "dị nhân" để được hát Ngọc Minh chiến đấu với "dị nhân" để được hát Nam ca sĩ đã vật lộn với dị nhân để hát trọn vẹn liên khúc “Gót hồng, Sóng tình, Yêu đời”.
Thái Trinh bình tĩnh hát giữa "núi lửa" phun trào Thái Trinh bình tĩnh hát giữa "núi lửa" phun trào Mỹ Lệ đã hết lời khen ngợi về sự can đảm của Thái Trinh: “Không ngờ một cô gái nhỏ bé mong manh yếu ớt hay nhỏng nhẽo với tui thế này, mà lên trên cái đám lửa đó vẫn hát”.
Chí Thiện ho sặc sụa khi hát vì "bão kim tuyến" Chí Thiện ho sặc sụa khi hát vì "bão kim tuyến" Khán giả có cơ hội được nghe "Lời của giấc mơ" thú vị hơn trong phần vượt thử thách "Cuốn theo chiều gió" của Chí Thiện tại "Ai dám hát".
Trấn Thành siêu quậy khi ngồi "ghế nóng" Trấn Thành siêu quậy khi ngồi "ghế nóng" Giám khảo của "Ai dám hát" luôn tạo không khí vui vẻ giúp người chơi giảm bớt căng thẳng khi vượt qua thử thách.
Nam Cường rơi vào trạng thái "sẵn sàng chờ chết" Nam Cường rơi vào trạng thái "sẵn sàng chờ chết" Đó là nhận xét của giám khảo Đức Hải khi trông thấy Nam Cường liên tục bị quật ngã trên sân khấu.
Mỹ nam "Con bướm xuân" bị chó rượt cắn trên sân khấu Mỹ nam "Con bướm xuân" bị chó rượt cắn trên sân khấu Hồ Quang Hiếu vừa hát vừa hét toáng lên và chạy tán loạn trên sân khấu trốn những chú chó "to xác" trong chương trình Ai dám hát.
Khánh Phương vừa hát vừa... bắt ếch Khánh Phương vừa hát vừa... bắt ếch Đội Khánh Phương và Thanh Trúc Idol đã xuất sắc đánh bại đội đối thủ là Ái Phương và Châu Đăng Khoa nhờ vào sự dũng cảm.
Thí sinh Ai dám hát "vật lộn" với quái nhân Thí sinh Ai dám hát "vật lộn" với quái nhân Hải Yến Idol đã phải đối mặt với quái nhân, côn trùng, ếch... trong "Ai dám hát".
Trấn Thành ướt nhẹp vì "hại" Phạm Quỳnh Anh Trấn Thành ướt nhẹp vì "hại" Phạm Quỳnh Anh Trấn Thành và Ngô Kiến Huy liên tục làm khó Phạm Quỳnh Anh trong thử thách "Nào cùng xoay" của "Ai dám hát".
Phúc Bồ bình thản trước côn trùng lẫn bò sát Phúc Bồ bình thản trước côn trùng lẫn bò sát Tập 2 của "Ai dám hát" chứng kiến sự bình thản đương đầu với tất cả thử thách từ cả hai đội chơi.
Tiến Việt Idol thê thảm vừa hát vừa hứng bùn Tiến Việt Idol thê thảm vừa hát vừa hứng bùn Đối diện với nhiều nỗi sợ hãi nhưng đội của Minh Thùy - Tiến Việt vẫn xuất sắc giành chiến thắng trong "Ai dám hát".
Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 Á quân Vietnam Idol bị "tra tấn" trong Ai dám hát 2014 Tập 1 của "Ai dám hát" sắp lên sóng với sự tái xuất của Á quân Vietnam Idol 2013 - Minh Thùy. Ngoài ra, John Huy Trần cũng khoe bộ ảnh mới sau khi công khai giới tính và chàng nhạc sĩ của hit "Anh muốn em sống sao" vừa tung MV mới.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang