Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp Không gian cưới như trong lâu đài cổ của Đinh Ngọc Diệp Tiệc cưới lấy cảm hứng từ bối cảnh cổ điển những năm 1920 và đồng nhất từ thiệp, sân khấu đến phim ngắn.
Cô dâu Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy trong lễ cưới Cô dâu Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy trong lễ cưới Đinh Ngọc Diệp diện váy đỏ bồng bềnh tựa công chúa, e ấp bên chú rể Victor Vũ.
Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp Thiệp cưới đậm chất cổ điển của Victor Vũ và Ngọc Diệp Thiệp cưới do cả hai thiết kế đã được gửi đến bạn bè thân thiết, chuẩn bị cho đám cưới ngày 12.3 tới đây.
Cận cảnh lễ ăn hỏi truyền thống của Đinh Ngọc Diệp Cận cảnh lễ ăn hỏi truyền thống của Đinh Ngọc Diệp Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp liên tục trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Những lần sánh đôi ngọt ngào của Victor Vũ và Ngọc Diệp Những lần sánh đôi ngọt ngào của Victor Vũ và Ngọc Diệp Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp của cặp đôi này trước ngày đính hôn.
Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ bí mật đính hôn Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ bí mật đính hôn Cả 2 tổ chức lễ đính hôn vào sáng nay, ngày 4.10 tại nhà riêng.
Đinh Ngọc Diệp sắp "lên xe hoa" với đạo diễn Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp sắp "lên xe hoa" với đạo diễn Victor Vũ Có thông tin hai người tổ chức đám cưới vào tháng 10 nhưng đã đăng ký kết hôn từ lâu.
Đinh Ngọc Diệp tươi rói bên “người tình tin đồn” Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp tươi rói bên “người tình tin đồn” Victor Vũ Victor Vũ đến ủng hộ phim mới "Bảo mẫu siêu quậy" của Đinh Ngọc Diệp.
“Bảo mẫu” Đinh Ngọc Diệp mặc gợi cảm đi trông trẻ “Bảo mẫu” Đinh Ngọc Diệp mặc gợi cảm đi trông trẻ Các diễn viên phim "Bảo mẫu siêu quậy" đã có buổi giao lưu với khán giả.
Video: Đinh Ngọc Diệp "thi trượt" hoa hậu Video: Đinh Ngọc Diệp "thi trượt" hoa hậu Với vốn tiếng Việt ít ỏi cô đã gặp sự cố “quê một cục” trong phần thi ứng xử.
Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy đi chấm thi Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy đi chấm thi Hotgirl diện đầm cúp ngực, khoe vai trần trên "ghế nóng" của ban giám khảo.
Ngọc Diệp cực "chất" đi shopping Ngọc Diệp cực "chất" đi shopping Thời trang đời thường của Đinh Ngọc Diệp đơn giản nhưng vẫn cá tính khiến cô thu hút sự chú ý khi tham gia hội chợ cuối tuần tại TPHCM.
Góc tự sự ấn tượng của Ngọc Diệp Góc tự sự ấn tượng của Ngọc Diệp Ngọc Diệp tràn đầy cảm xúc trong bộ ảnh trắng đen tự sự.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang