Nokia Lumia 620 tuyệt phẩm thông minh.

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 15:58 PM (GMT+7)

Nokia Lumia 620 là dòng điện thoại thứ ba và có giá cả hợp lý nhất trong loạt điện thoại thông minh Windows Phone 8.

NHỮNG TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANGHI-TECH ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC,CHỈ CÓ TẠI 24H.COM.VN

Nokia Lumia 620 sử dụng kỹ thuật màu phủ kép (dual-shot) mới, mang lại những hiệu ứng màu sắc và hoa văn độc đáo. Kỹ thuật phủ kép bổ sung thêm một lớp polycarbonate màu, trong suốt hoặc trong mờ phía trên lớp nền để tạo ra những màu phối và chiều sâu lý thú. Với bảy màu vỏ rời khác nhau, người dùng có thể kết hợp điện thoại Nokia Lumia 620 với sở thích và phong cách riêng của mình.

Bà Jo Harlow, Phó Chủ Tịch Điều Hành Nokia Smart Devices cho biết: "Chúng tôi tiếp tục thực thi chiến lược tiếp cận những người tiêu dùng và thị trường mới. Với thiết kế sáng tạo, phần mềm Windows Phone 8 mới nhất và những trải nghiệm tiên tiến từ Nokia như thấu kính Nokia, Nokia Maps và Nokia Music, Nokia Lumia 620 là một điện thoại thông minh mang tính cạnh tranh cao" .

Một số tính năng mà Nokia Lumia 820 thừa hưởng từ Nokia Lumia 920 và Nokia Lumia 820 là thấu kính máy ảnh độc quyền với máy ảnh chính 5 megapixel và máy ảnh VGA phụ phía trước, cho phép tạo ra những ảnh động thú vị với Nokia Cinemagraph và tự động chọn lựa gương mặt với Smarshoot. Ngoài ra, Nokia Lumia 620 cũng cho phép truy cập vào Nokia Maps, Nokia Drive, Nokia Transport và Nokia City Lens.

Với người dùng yêu âm nhạc, Nokia Music cho phép  nghe miễn phí các bản nhạc không có quảng cáo, không cần phải đăng ký và cho phép tải danh sách bài hát về để nghe sau đó.

ới sự hỗ trợ của NFC, Nokia Lumia 620 có thể kết hợp với các phụ kiện có tính năng này như loa di động JBL PlayUp cho Nokia. Khả năng kết nối NFC mở và an toàn giúp điện thoại có thể chia sẻ và nhận dữ liệu bằng cách chạm nhẹ vào các thiết bị tương thích, hoặc thực hiện thanh toán an toàn bằng cách sử dụng ứng dụng Wallet trong Windows Phone 8.

Được trang bị Windows Phone 8, Nokia Lumia 620 mang lại một trải nghiệm riêng trên điện thoại thông minh. Các ô Live Tile liên tục cập nhật trạng thái trên màn hình chính, People Hub tập hợp thông tin liên hệ từ nhiều nguồn vào một nơi duy nhất, Me Tile giúp mọi người có thể cập nhật những thông tin cá nhân mới nhất trên khắp các kênh Facebook, LinkedIn và Twitter.  Windows Phone 8 cũng bao gồm Xbox Live, Microsoft Office, SkyDrive với dung lượng lưu trữ trực tuyến 7GB và Internet Explorer 10 giúp lướt web nhanh hơn và an toàn hơn.

Những tính năng này được hỗ trợ bởi bộ xử lý Snapdragon(TM) S4 Plus của Qualcomm.

Nguồn Nokia
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7