Trailer phim Xtra Credit

Thứ Hai, ngày 16/11/2009 14:43 PM (GMT+7)

Khi 1 anh chàng lao vào mối quan hệ với cô giáo của mình, anh ta sẽ là nghi can số 1 khi mà người chồng của cô ta bị giết.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Diễn viên:  Micah Alberti, Marina Black 

Cole Hurley - 19 tuổi và phạm tội. Cậu phải vào trường phục hồi nhân phẩm. Tuy nhiên, hy vọng quay đầu của cậu đã gặp rắc rối khi mối tình vụng trộm của cậu với 1 cô giáo quyến rũ Kay Weller.

Kay Weller là giáo viên ở trường và muốn thoát khỏi người chồng bạo hành của mình. Khi đó, Cole dường như là con đường thoát duy nhất của Weller. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi chồng của Kay bị giết. Có lẽ bài học đầu tiên mà Kay nên biết là Không nên tin tưởng ai!

Mời các bạn xem một số cảnh trong phim:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


Trailer phim Xtra Credit - 1

Trailer phim Xtra Credit - 2

Trailer phim Xtra Credit - 3

Trailer phim Xtra Credit - 4

Trailer phim Xtra Credit - 5

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên Cinemax

*
Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên Star Movies

*
Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim chiếu rạp

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim truyền hình

 

24H.COM.VN
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7