Trailer phim: The Possession of Michael King

Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 14:51 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim kinh dị

Phim xoay quanh sự ám ảnh kinh hoàng của Michael sau cái chết bất ngờ của người vợ trẻ.

Đạo diễn: David Jung

Diễn viên: Shane Johnson, Ella Anderson, Cara Pifko

Thể loại: Kinh dị

Thời lượng: 83 phút

Trailer phim: The Possession of Michael King - 1

Michael King là một kẻ vô thần, một con người không hề tin vào Chúa trời cũng như không tin rằng trên trái đất này có ma quỷ. Anh cũng là một người hạnh phúc khi có vợ đẹp, con ngoan. Nhưng sau một buổi picnic, vợ anh bị xe cán chết một cách đột ngột khiến Michael bắt đầu bị ám ảnh. Anh quyết định thực hiện một bộ phim tài liệu chứng minh chẳng có ma quỷ nào cả, hoặc giả, nếu có thì chúng cũng chẳng làm gì được anh, làm gì được con người.

Để thực hiện điều đó, King đã tìm nhiều thầy bói, thầy pháp, bác sĩ y khoa, nhà thần kinh học. Anh thậm chí còn trả tiền cho những người này để... hành hạ anh, tìm cách cho ma quỷ nhập vào anh. Nhưng đa phần anh thất vọng vì chúng toàn những kẻ bịp bợm ghê tởm.

Nhưng, như người ta vẫn nói, 'đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma'. Một lần kia, câu nói đó lại đúng với King theo nghĩa đen khi có điều gì đó rất lạ xảy ra với Michael. Từ đó anh luôn bị ám ảnh, phải làm theo một lời chỉ dẫn ác độc vang vang trong tâm trí. Những tội ác cũng từ đó mà bắt đầu và không cách nào chặn lại được.

Trailer phim: The Possession of Michael King

(Theo Xemphim12)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim kinh dị
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang