Trailer phim: The Hobbit: The Battle of the Five Armies

Thứ Tư, ngày 11/05/2016 10:16 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

13 thành viên quân đoàn xứ sở người lùn Dwares bị rồng lửa ranh mãnh Smaug tấn công.

Đạo diễn: Peter Jackson

Diễn viên: Ian McKellen, Martin Freeman, Richard Armitage

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 144 Phút

Trong phần này, người xem chứng kiến nhân vật người lùn Bilbo Baggins (Martin Freeman đóng) và 13 thành viên quân đoàn xứ sở người lùn Dwares bị rồng lửa ranh mãnh Smaug (Benedict Cumberbatch lồng tiếng) tấn công sau khi bị đánh thức.

Trailer phim: The Hobbit: The Battle of the Five Armies - 1

Bên cạnh đó, nhân vật Thorin Oakenshield (Richard Amritage đóng) - thủ lĩnh nhóm Dwares ngày càng bị ám ảnh bởi kho báu mà nhóm lấy lại được từ rồng Smaug trong phần phim trước, khiến căng thẳng ngày càng gia tăng giữa Bilbo với Thorin. Đây là lúc Thorin phải đấu tranh khi bắt buộc phải tích trữ số kho báu từ hang ổ của Smaug từng nắm giữ, trong khi Bilbo lại kịch liệt lên án hành động này.

Bilbo cho rằng, lời hứa của anh với người dân xứ Hobbit là dẫn dắt họ, và ở trận chiến cuối này anh "đã giành được ngọn núi, điều đó chưa đủ sao?", Bilbo cặn vặn trước Thorin. Tuy nhiên thủ lĩnh đội quân người lùn lại cho rằng, trận chiến đã kết thúc, và những vùng đất người lùn mới chiếm lại được (trong phần phim trước) giờ đây phải được bảo vệ khỏi những thế lực xâm lược.

Trailer phim: The Hobbit: The Battle of the Five Armies

(Theo Phim3s)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang