Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt)

Thứ Bảy, ngày 02/05/2009 15:12 PM (GMT+7)

Sau khi gia đình người bạn thân, đồng thời là đồng nghiệp bị sát hại, Jack Crawford (Jason Statham đóng) quyết tâm tìm ra kẻ sát nhân máu lạnh để trả thù. Anh gần như muốn lục tung các xác chết trong những vụ thanh trừng giữa các băng nhóm để mong có được chút thông tin về kẻ thù bí ẩn này.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đạo diễn: Philip G. Atwell

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Jason Statham

Thể loại: Hành động

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 1

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 2

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 3

Sau khi gia đình người bạn thân, đồng thời là đồng nghiệp bị sát hại, Jack Crawford (Jason Statham đóng) quyết tâm tìm ra kẻ sát nhân máu lạnh để trả thù. Anh gần như muốn lục tung các xác chết trong những vụ thanh trừng giữa các băng nhóm để mong có được chút thông tin về kẻ thù bí ẩn này. Tên hắn là Rogue, tại hiện trường vụ án hắn đã để lại vỏ đạn khá đặc biệt. Chủ tịch Hội Tam Hoàng- Chang (John Lone) và thủ lĩnh Yakuza Nhật Bản- Shiro (Ryo Ishybashi) đều tưởng Rogue là kẻ trung thành với mình. Trong khi đó, giữa hai băng nhóm ngày càng bị tổn thất về người và của.

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 4

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 5

Crawford luôn có mặt kịp thời, xả thân trong tất cả các cuộc bắn giết để hi vọng gặp lại tên sát thủ năm xưa dù đã nhiều lần anh bị hắn qua mặt. Cuối cùng cả Chủ tịch Hội Tam Hoàng bị giết chết. Người thực thi hành động này không ai khác ngoài Rogue. Tuy nhiên hắn không giống tên giết người máu lạnh. Rogue luôn giữa lời hứa của mình và không làm tổn thương những người vô tội. Vợ con của Chang đã được bảo toàn tính mạng, trong khi những bức ảnh cho thấy Rogue đang thanh trừng những thành viên của Yakuza, được phái đến hỗ trợ hắn đã đến tay Shiro.

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 6

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 7

Trailer phim: Rouge Assassin (Cuộc chiến khốc liệt) - 8

Bí mật về thân thế của Rogue dần dần hé mở. Ba năm trước, một vị bác sĩ giải phẫu thẩm mĩ tài ba ở Mexico đã phục hồi gương mặt cho một bệnh nhân của mình. Người này đã yêu cầu được mang khuôn mặt của tên sát nhân được mệnh danh là không bao giờ để sót một ai: Rogue, sau khi anh đau đớn chứng kiến cái chết của vợ và con mình. Tự tay đốt nhà, biến mất và sống cuộc đời của kẻ khác để làm những việc mà người đàn ông cần phải làm, đó là ai? Hai người bạn, người đồng nghiệp năm xưa đã chạm trán trong một tình huống trớ trêu như họ đã từng nhiều lần sát cánh bên nhau.

Mời các bạn thưởng thức trailer của bộ phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


(24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7