Trailer phim: McFarland, USA

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 14:24 PM (GMT+7)

White đã thuyết phục được họ bằng tấm lòng yêu thương và cảm thông, và đến lượt những nông dân này thuyết phục ông bằng sự hồn hậu hiếu khách của họ.

Đạo diễn: Niki Caro

Diễn viên: Kevin Costner, Maria Bello, Ramiro Rodriguez

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 129 phút

Phim dựa theo câu chuyện có thật về một thầy giáo dạy thể dục, huấn luyện viên bóng đá nhà trường Jim White (do Kevin Costner đóng), do nóng tính đã để xảy ra những sự cố nên phải về dạy trường trung học ở McFarland, California.

Trailer phim: McFarland, USA - 1

Đây là một trong những vùng nghèo nhất nước Mỹ, nơi chủ yếu là dân nhập cư từ Mexico sinh sống. Jim White và gia đình từ chỗ xa lạ và miễn cưỡng với công việc và vùng đất này, đến chỗ trở thành những người được cư dân địa phương yêu mến, đã dẫn dắt đội tuyển chạy của trường giành được giải vô địch cuộc thi chạy toàn bang, vượt qua các đội tuyển của các trường “nhà giàu” danh giá nhất.

White và gia đình không kỳ thị nhưng sợ hãi và bất an, ban đầu không có ý định gắn bó lâu dài với nơi này.

Những nông dân cũng không bao giờ ngờ được việc con em họ bỏ phí thời gian lao động để chạy một cách “vô bổ” có thể làm thay đổi cuộc đời của chúng. White đã thuyết phục được họ bằng tấm lòng yêu thương và cảm thông, và đến lượt những nông dân này thuyết phục ông bằng sự hồn hậu hiếu khách của họ.

Trailer phim: McFarland, USA

(Theo Xemvtv)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang