Trailer phim: Man Of The House

Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 16:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Cảnh sát Roland Sharp có nhiệm vụ phải bảo vệ nhân chứng duy nhất của 1 vụ án giết người cô là thành viên của nhóm cổ vũ tại trường đại học Texas.

Đạo diễn: Stephen Herek

Diễn viên: Tommy Lee Jones, Kelli Garner, Vanessa Ferlito

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 97 phút

Trailer phim: Man Of The House - 1

Lực lượng FBI muốn Morgan Ball (Curtis Armstrong) ra làm nhân chứng đối chất trong vụ xử án trùm tội phạm John Cortland nhưng vì sợ bị giết người diệt khẩu nên hắn quyết lẩn trốn. Trong khi truy tìm Morgan, nhân viên cục điều tra tội phạm liên bang Maggie Swanson (Liz Vassey) và Eddi Zane (Brian Van Holt) đều trúng đạn. Đám đàn em của John đã nhanh hơn ra tay thanh toán gọn ghẽ nhân chứng. Tuy nhiên, hành vi sát nhân đó bị đội cổ động trường Texas vô tình chứng kiến.

Không mô tả chính xác nhận dạng của tên giết người, 5 cô sinh viên Anne (Christina Milian), Barbara (Kelli Garner), Evie (Monica Keena), Teresa (Paula Garces) và Heather (Vanessa Ferlito) vẫn được coi là nhân chứng của vụ án.

Cảnh sát cắt cử Roland Sharp (Tommy Lee Jones) tới bảo vệ các nhân chứng bất đắc dĩ tại một ngôi nhà bí mật. Hai nhân viên cơ động Holt (Shea Whigham) và Riggs (Rerry Parks) có nhiệm vụ cảnh giới bên ngoài, một mình Roland quản lý 5 cô gái, ông đặt ra nhiều nguyên tắc nghiêm ngặt nhằm đảm bảo sự an nguy cho họ. Đáp lại ông là thái độ chống đối bướng bỉnh của những sinh viên mới lớn.

Sự chênh lệch về tuổi tác, khác nhau về tư duy khiến một cảnh sát dày dạn trận mạc đối lập hoàn toàn với 5 cô gái tinh nghịch. Nhưng may sao cả hai thế hệ đều cố gắng chung sống trong hòa bình dưới một mái nhà. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi gia đình Roland lục đục và có kẻ đang bí mật truy tìm dấu vết những nhân chứng vô tội. Liệu Roland có bảo vệ được họ?

Trailer phim: Man Of The House

(Theo Vietbao)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang