Trailer phim: Foxcatcher

Chủ Nhật, ngày 22/05/2016 16:43 PM (GMT+7)

Foxcatcher là bộ phim tâm lý khai thác chuyện đời tư của ba nhân vật có thật là tỷ phú John du Pont và anh em nhà Mark Schultz. dựa theo nguyên tác cuộc đời cựu võ sĩ Mark Schultz..

Đạo diễn: Bennett Miller

Diễn viên: Steve Carell, Channing Tatum, Mark Ruffalo

Thể loại: Tâm lý, Thể thao

Thời lượng: 129 phút

Trailer phim: Foxcatcher - 1

Khởi đầu bộ phim, tỷ phú John du Pont đam mê thể thao đã bỏ tiền xây dựng trung tâm đào tạo võ sĩ có tên Foxcatcher Farm với tham vọng đào tạo các võ sĩ giành vô địch Olympic từ trung tâm của hắn. Và du Pont mời Mark Schultz về làm “võ sĩ ruột”.

Tuy nhiên, John du Pont là người ưa bạo lực, ngông cuồng và hoang tưởng đến mức lập dị. Hắn cho rằng mình là ông vua của thể thao nước Mỹ, hắn luôn bắt Mark Schultz phải tuân theo sở thích đồng tính quái dị của mình. Hắn còn ép Mark Schultz hút cocaine và nghiện rượu, bất chấp hậu quả tai hại cho thể lực của Mark. Sau đó, du Pont mời anh của Mark là Dave Schultz làm huấn luyện viên và gây ra nhiều mâu thuẫn anh em họ xãy ra.

Cuối bộ phim vì bất mãn với du Pont và hậu quả của những sở thích quái dị của hắn, Mark không còn tinh thần thi đấu, dẫn đến bị loại khỏi đội tuyển Olympic của Mỹ. Mọi dự tính dẫn dắt võ sĩ đến Thế vận hội của tỷ phú đồng tính tan thành mây khói, cuối cùng du Pont đã bắn chết Dave, rồi ngồi tù cho đến chết.

Trailer phim: Foxcatcher

(Theo HDonline)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang