Trailer phim: Donnie Brasco

Chủ Nhật, ngày 10/07/2016 13:54 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Bộ phim tái hiện những sự kiện có thật trong cuộc đời Joseph D. Pistone, cựu nhân viên FBI từng hoạt động 6 năm trong băng đảng của Bonanno, một trong những gia đình mafia người Italy lớn nhất tại New York trong thập niên 70.

Đạo diễn: Mike Newell

Diễn viên: Al Pacino, Johnny Depp, Michael Madsen

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 127 phút

Trailer phim: Donnie Brasco - 1

Bộ phim tái hiện những sự kiện có thật trong cuộc đời Joseph D. Pistone, cựu nhân viên FBI từng hoạt động 6 năm trong băng đảng của Bonanno, một trong những gia đình mafia người Italy lớn nhất tại New York trong thập niên 70. Nhờ khả năng lái xe tải 18 bánh và máy ủi, ban đầu Joe tìm cách làm quen với những tên chuyên đánh cắp phương tiện cơ giới.

Sự xâm nhập thành công của Joe dẫn tới chiến dịch bắt giữ hơn 30 người ở các thành phố nằm tại vùng duyên hải phía đông nước Mỹ vào tháng 2/1976. Đây là một trong những mẻ lưới thành công nhất trong lịch sử chống tội phạm có tổ chức của FBI.

Trong 6 năm hoạt động trong hàng ngũ mafia, những bằng chứng mà Joseph D. Pistone cung cấp giúp chính quyền bắt giữ hơn 200 phần tử mafia và kết án hơn 100 tên. Sau khi Joseph lộ chân tướng, các tổ chức mafia treo thưởng 500.000 USD cho mạng sống của ông.

Các đặc vụ FBI đã bí mật gặp đại diện của các băng đảng, tuyên bố sẽ "sờ gáy" các ông trùm của chúng nếu Joseph bị sát hại. Thỏa thuận ngầm giữa FBI và mafia giúp ông sống bình yên cho tới ngày nay.

Trailer phim: Donnie Brasco

(Theo Phimmoi)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang