Trailer phim Dim Sum Funeral

Thứ Năm, ngày 04/03/2010 15:48 PM (GMT+7)

Bộ phim là câu chuyện về 1 nhóm anh chị em ruột người Mỹ gốc Trung vốn xa lánh nhau có cơ hội đoàn tụ sau cái chết của người mẹ.

PHIM 24H - cập nhật Tin tức điện ảnh, Top Phim HAY BOM TẤN HOT nhất 2014. Tin nóng Scandal các Ngôi Sao trong nước, quốc tế. Những câu chuyện hậu trường thú vị.

Đạo diễn: Anna Chi

Diễn viên: Ling Bai, Steph Song, Talia Shire, Kelly Hu, Julia Nickson

4 anh chị em - 1 trai, 3 gái - của 1 gia đình người Mỹ gốc Trung vốn xa lánh nhau. Nhưng họ lại có 1 đặc điểm chung: ghét người mẹ độc đoán và hà khắc của mình. Cái chết của người mẹ đã buộc họ phải ngồi lại với nhau.

Trong đám tang kéo dài đúng 7 ngày theo truyền thống của người Trung Quốc, 4 nhân vật của chúng ta đã phải đối mặt với hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, những sự đổ vỡ và cả những bí mật tày đình. 7 ngày ngắn ngủi đó cũng đã giúp họ hiểu hơn về nhau, về người mẹ của mình, học cách tha thứ và biết là người Trung Quốc thì như thế nào.

Mời các bạn xem trailer phim:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Trailer phim Dim Sum Funeral - 1

Trailer phim Dim Sum Funeral - 2

Trailer phim Dim Sum Funeral - 3

Trailer phim Dim Sum Funeral - 4

Trailer phim Dim Sum Funeral - 5

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên HBO

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim trên Cinemax

*
Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim chiếu rạp

* Mời bạn bấm vào đây để xem lịch phim truyền hình

24H.COM.VN
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7