Trailer phim: Pay It Forward

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 12:16 PM (GMT+7)

Những nỗ lực của Trevor đã tạo nên một cuộc cách mạng kỳ diệu không chỉ trong cuộc sống của chính cậu, mẹ cậu hay ông thầy xã hội học, mà còn lan tỏa ra cộng đồng lớn những người thậm chí không biết ai đã đề xuất ra ý tưởng này. P

Đạo diễn: Mimi Leder

Diễn viên: Kevin Spacey, Helen Hunt, Haley Joel Osment, Jay Mohr

Thể loại: Tâm lý

Thời lượng: 123 phút

Trailer phim: Pay It Forward - 1

Chuyện phim bắt đầu từ lớp học của thầy Eugene Simonet (Kevin Spacey), khi những học sinh lớp 7 được giao bài tập về nhà: "Quan sát thế giới xung quanh và thay đổi những điều mình không bằng lòng".

Trái với những dự định ngây ngô của bạn bè, cậu bé Trevor McKinney (Haley Joel Osment) đưa ra một ý tưởng hết sức độc đáo. Cậu quyết định nếu làm 3 điều tốt cho ai đó, thì người ấy sẽ tiếp tục giúp đỡ người khác, dần dần thế giới sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Ba người đầu tiên nhận được việc tốt của Trevor là Jerry (James Cavaziel), một thanh niên nghiện ma túy, ông thầy mặt sẹo Simonet và Arlene (Helen Hunt), bà mẹ nghiện rượu của cậu.

Những nỗ lực của Trevor đã tạo nên một cuộc cách mạng kỳ diệu không chỉ trong cuộc sống của chính cậu, mẹ cậu hay ông thầy xã hội học, mà còn lan tỏa ra cộng đồng lớn những người thậm chí không biết ai đã đề xuất ra ý tưởng này. Phản ứng dây chuyền về lòng nhân ái xảy ra khắp nơi, ở mọi tầng lớp, giai cấp...

Trailer phim: Pay It Forward

(Theo HDonline)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang