Trailer phim: Outbreak

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 15:37 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Những nhà nghiên cứu khoa học của Mỹ phải nhanh chóng thực hiện các của thử nghiệm để đưa ra liều thuốc nhằm ngăn chặn cơn dịch bệnh lây lan càng sớm càng tốt. Liệu họ có thành công phát minh ra liều thuốc chống virus không?

Đạo diễn: Wolfgang Petersen

Diễn viên: Dustin Hoffman, Rene Russo, Morgan Freeman, Kevin Spacey

Thể loại: Hành động

Thời gian: 127 phút

Trailer phim: Outbreak - 1

Bộ phim kinh điển dựa trên sự kiện có thực về mối đe dọa của dịch bệnh do Virus Ebola gây ra cho nhân loại xảy ra vào những năm 1990. Virus Ebola có khả năng tấn công và lây nhiễm rất nhanh chóng. Chúng gây ra hiện tượng chảy máu bên trong và những tổn thương có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao cho người bệnh.

Trong phim Outbreak, loại Virus đáng sợ được gọi tên là Virus Motaba. Năm 1967 Dịch sốt xuất huyết chết người được phát hiện trong một trại lính đánh thuê ở Zaire (Châu Phi) và được giữ bí mật. 28 năm sau, vào năm 1995, Virus lại bùng nổ ở Zaire, sau đó lan sang Mỹ và nhiều vùng trên thế giới.

Đại tá Sam Daniels (Dustin Hoffman), một nhà virus học thuộc USAMRIID và các đồng nghiệp được gửi đi để điều tra… và họ phải nhanh chóng thực hiện các cuộc thử nghiệm để đưa ra liều thuốc nhằm ngăn chặn dịch bệnh lây lan càng sớm càng tốt. Liệu họ có thành công trong việc phát minh ra liều thuốc chống virus hay không…?

Trailer phim: Outbreak

(Theo Phimmoi)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang