Trailer phim: Mean Machine

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 16:14 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phim hành động

Trước trận đấu, ông ta gọi Danny tới và chỉ thị: đội bóng của tù nhân không được thắng, thậm chí phải thua với tỷ số đậm.

Đạo diễn: Barry Skolnick

Diễn viên: Vinnie Jones, David Kelly, David Hemmings, Ralph Brown, Jason Flemyng, Danny Dyer, Jason Statham

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 99 phút

Danny Meehan (Vinnie Jones) từng là thủ quân của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh, nhưng bị cấm thi đấu vĩnh viễn do dàn xếp tỉ số trong một trận đấu giữa đội tuyển Anh và đội tuyển Đức. Một thời gian sau đó, anh bị bắt vì tội đánh trọng thương hai cảnh sát trong lúc say rượu. Tòa kết án anh 3 năm tù giam.

Trailer phim: Mean Machine - 1

Trong nhà tù Longmarsh, Danny không thể hòa hợp với tù nhân lẫn quản giáo. Ở Mỹ, tội dàn xếp tỷ số được coi là đáng ghê tởm nhất, nặng hơn cả cướp nhà băng hay buôn lậu. Căn bệnh ngôi sao vẫn còn nên vừa vào được mấy hôm, cựu thủ quân đội tuyển bóng đá bị đám quản giáo đánh cho một trận tơi bời vì cư xử hỗn láo.

Quản lý trại giam, một kẻ độc tài nhưng rất mê bóng đá, thành lập đội bóng của cai tù và muốn Danny làm huấn luyện viên. Không muốn gây thù chuốc oán với phạm nhân, anh từ chối. Thay vào đó, anh đề nghị thành lập một đội bóng của tù nhân để tập luyện cùng cảnh sát.

Trailer phim: Mean Machine - 2

Quản lý trại giam cho phép cựu thủ quân tuyển mộ bất kỳ phạm nhân nào mà anh muốn, kể cả những tên giết người hàng loạt. Tuy nhiên, đám tù nhân da đen từ chối tham gia vì "không muốn làm trò mua vui cho bọn da trắng", còn tù nhân da trắng thì vẫn khinh bỉ quá khứ tội lỗi của Danny.

Nhờ sự giúp đỡ của Massive, một phạm nhân có tài ăn nói, Danny dần dần xây dựng được lòng tin đối với các phạm nhân. Khi tìm đủ người cho đội bóng, một vấn đề mới phát sinh: phần lớn tù nhân chẳng biết đá bóng, trừ anh chàng Monk (Jason Statham) vốn từng là cầu thủ chuyên nghiệp. Vì thế, cựu thủ quân đội tuyển bóng đá có rất nhiều việc để làm. Đội bóng được đặt tên là Mean Machine.

Trailer phim: Mean Machine - 3

Trong ngày thi đấu bóng đá giao hữu giữa quản giáo vào phạm nhân, quản lý trại giam mời nhiều quan chức cao cấp, trong đó có cả thống đốc bang, tới xem. Trước trận đấu, ông ta gọi Danny tới và chỉ thị: đội bóng của tù nhân không được thắng, thậm chí phải thua với tỷ số đậm. Điều này đồng nghĩa với việc Danny lại phải dàn xếp tỷ số trận đấu - tội lỗi mà anh không muốn lặp lại. Nhưng cựu ngôi sao bóng đá có dám chống lại mệnh lệnh của viên quản lý, kể cả khi anh biết ông ta làm thế hòng kiếm bộn tiền từ việc cá cược với cấp dưới? Rất nhiều tình tiết bất ngờ chờ đợi người xem ở phần còn lại của phim.

Trailer phim: Mean Machine

(Theo Phimanh)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phim hành động
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang